Thầy Thắng Accent

Kết nối với mình qua:

“Từ sinh viên nghèo trở thành Thủ khoa đầu vào ĐH Bách Khoa và hành trình trở thành giáo viên Tiếng Anh với Phương Pháp dạy Độc Quyền có 1-0-2, được học viên săn đón…!”
 
    Từ hồi thành lập Accent, nhiều bạn inbox hỏi mình đang dạy ở trung tâm nào? Việc dạy tiếng là dạy theo đam mê thôi nên mình mở lớp dạy theo cách riêng không theo bất cứ một Trung Tâm nào cả. Phương pháp mình dạy cũng chẳng có ở đâu có vì do mình dành nhiều năm nghiên cứu, tìm tòi, phát triển lên từ những tài liệu uy tín của nước ngoài, và khai phá ra con đường học Ngoại ngữ của bản thân. Vậy hôm nay nhân tiện đây, mình cũng chia sẻ cho các bạn biết đôi nét về mình nhé.
Lý lịch trích ngang cho các bạn hiểu là mình quê ở vùng nông thôn xa hà thành hoa lệ.
 
“Hồi bé được tới trường đã là may mắn lắm rồi chứ đừng nói là học Ngoại Ngữ, tiếng Anh là một thứ “xa xỉ” lúc đó.”
 
Học cấp 2 mình được học tiếng anh, hồi đó thích học vì cô giáo xinh và quý mình tuy mình ở đội tuyển Toán (Cười)
     Lên cấp 3 mình học tiếng Pháp, mình buồn lắm vì không được học tiếng Anh nữa, cơ mà thầy dạy tiếng Pháp quí vì mình vẫn học tốt được tiếng Pháp tuy giờ không nói được thứ ngôn ngữ tình yêu đó nữa...Mình học đều tất cả các môn thi tốt nghiệp và tập trung 3 môn chính vào thi đại học là TOÁN, LÝ, HOÁ. Mình là một trong những thủ khoa đầu vào của cả nước năm đó (T:10, L:10, H:10). Mình mừng lắm khi xuống Hà Nội, năm nhất mình chẳng sợ môn nào trừ môn Tiếng Anh, thế là mình phải học lại từ Hello, Goodbye để theo kịp các bạn khác, thậm chí còn phải học lớp bổ túc buổi tối để chạy theo các bạn, lúc đó thì mình chỉ học để thi thôi. Tuy nhiên phải đến năm thứ 4 mình mới được tiếp xúc với tiếng Anh Chuẩn và ham muốn nói tiếng anh giọng hay như người bản xứ bắt đầu từ đó...
 

 
      Sau khi ra trường, mình có cơ hội làm việc cho Công ty nước ngoài, được sống và làm việc tại 1 số nước Châu Âu, có cơ hội được giao tiếp với nhiều dải giọng khác nhau từ Anh - Anh, Anh Mỹ, Anh Ấn, Anh Philipines, Anh Úc, Anh Ý. Cùng với đam mê nghiên cứu về lịch sử hình thành ngôn ngữ, mình trở thành “chuyên gia” về mảng này từ lúc nào không hay. Đó là lý do tại sao mình có thể bắt bệnh và trả lời “ngay lập tức” bất kỳ câu hỏi nào của bạn liên quan tới Phát âm, Phonics, Accent hay là cách tiếp cân tiếng Anh như một ngôn ngữ, chứ không nhìn nhận nó dưới góc độ là một môn học
 
Vậy mình mở Accent ra để làm gì?
       
     Như đã chia sẻ là vì mình thấy từ bản thân mình học phải tự mày mò tìm đường đi sao mà lâu vậy, thực ra để nghe nói được một ngôn ngữ nói chung và tiếng anh giao tiếp nói riêng thì chỉ cần 6 tháng thôi nếu đi đúng cách. Đặc biệt mình thấy sao nhiều người mình lại nói tiếng anh kiểu Việt Nam Mít nhiều vậy? Thua kém hẳn so với các nước bạn như Singapore hay Philipines

 
“Mặc dù trình độ tri thức mình đâu có quá kém...Tại sao các bạn trẻ của Việt Nam lại phải chật vật với môn ngoại ngữ này đến vậy?”
 
       Với nhu cầu học ngoại ngữ “bùng nổ” như lúc này thì một loạt các trung tâm ngoại ngữ ra đời từ giá rẻ bất ngờ đến chi phí cực kỳ cao với cam kết 100% sẽ nghe nói được tiếng Anh chuẩn chỉ sau vài tháng. Quảng cáo để phủ thương hiệu là điều tất yếu trong thời kỳ công nghệ số hiện nay! Xong, để thẳng thắn mà nói thì riêng về mảng Phát âm, đào tạo giọng nói và Accent thì rất ít bên nào dạy chuyên sâu được. Luồng thông tin bão hòa dường như tung hỏa mù khiến người học “tiền mất tật mạng” rất nhiều. Các bạn nên tỉnh táo khi tìm một nơi chất lượng để “trọn mặt gửi vàng” để tránh mất Thời gian – công sức – Tiền bạc.
 
Vậy làm thế nào để chọn trung tâm chất lượng tốt bây giờ?

     Các bạn hãy nhìn vào chất lượng học viên ở trung tâm là sẽ biết ngay. Đó là bằng chứng xác thực nhất chứng minh trình độ của giáo viên và chất lượng đào tạo nơi đó. Một trong những cách mình hay hướng dẫn cách chọn nơi học là bạn hãy xem giáo viên tiếng anh hoặc sinh viên ngoại ngữ, ngoại thương, ngoại giao thường đi học ở đâu thì đó sẽ là nơi uy tín và chất lượng. 
 
Chúc các bạn học tiếng Anh thật tốt!
Thầy Thắng Accent

Follow Facebook của Thầy tại đây

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

HOTLINE

0968 336 879

go top
 
Close