Thầy Thắng Accent

Kết nối với mình qua:

Từ hồi thành lập website, nhiều bạn inbox hỏi mình đang dạy ở trung tâm nào? Việc dạy tiếng là dạy theo đam mê thôi nên mình mở lớp dạy theo cách riêng không theo bất cứ một Trung Tâm nào nhé. Phương pháp mình dạy cũng chẳng có ở đâu có vì do mình TỰ NGHIÊN CỨU ra từ con đường học /'inglish/ gian nan của bản thân. Vậy hôm nay nhân tiện cho các bạn biết đôi nét về mình nhé. 
 
Lý lịch trích ngang cho các bạn hiểu là mình quê ở vùng nông thôn xa hà thành hoa lệ, hồi bé được "cắp đít" tới trường đã là may mắn lắm rồi chứ đừng nói là học Ngoại Ngữ, TIẾNG ANH như một thứ XA XỈ lúc đó. Học cấp 2 mình được học tiếng anh, hồi đó thích học vì cô giáo xinh và quý mình :v tuy mình ở đội tuyển TOÁN.
 
Lên cấp 3 mình học TIẾNG PHÁP, mình buồn lắm vì không được học tiếng Anh nữa, cơ mà thầy dạy tiếng Pháp quí vì mình vẫn học tốt được tiếng Pháp tuy giờ ko nói được thứ ngôn ngữ tình yêu đó nữa...Mình học đều tất cả các môn thi tốt nghiệp và tập trung 3 môn chính vào thi đại học là TOÁN, LÝ, HOÁ. Mình là một trong những thủ khoa đầu vào của cả nước năm đó (T:10, L:10, H:10) mình mừng lắm khi xuống Hà Nội, năm nhất mình chẳng sợ môn nào trừ môn TIẾNG ANH, thế là mình phải học lại từ Hello, Goodbye để theo kịp các bạn khác, thậm chí còn phải học lớp BỔ TÚC buổi tối để chạy theo các bạn, lúc đó thì mình chỉ học để thi thôi. Tuy nhiên phải đến năm thứ 4 mình mới được tiếp xúc với tiếng anh Chuẩn và ham muốn nói tiếng anh giọng hay như người bản xứ bắt đầu từ đó...


Vậy mình mở website ra để làm gì? Như đã chia sẻ là vì mình thấy từ bản thân mình học phải tự mày mò tìm đường đi sao mà lâu vậy, thực ra để nghe nói được 1 ngôn ngữ nói chung và tiếng anh giao tiếp nói riêng thì chỉ cần 6 tháng thôi nếu đi đúng cách. Đặc biệt mình thấy sao nhiều người mình lại nói tiếng anh kiểu Việt Nam Mít nhiều vậy? Thua kém hẳn so với các nước bạn như Sanh Ga Po hay Phi líp Pin mặc dù trình độ tri thức mình đâu có quá kém...tại sao các bạn trẻ mình lại phải chật vật với môn ngoại ngữ này. Với nhu cầu trong nước là vậy thì một loạt các TRUNG TÂM ngoại ngữ ra đời từ giá rẻ bất ngờ, Tây đủ các loại Ba Lô bất kể là có là từ nước nói tiếng anh hay ko chỉ cần mắt xanh mũi lõ là được, đến Tây Xịn ở các trung tâm có tiếng như British Council hay ACET thì giá toàn nghìn $...Việc ra đời nhiều trung tâm với các hình thức PR, Marketing đa dạng đã làm cho các bạn trẻ hoa mắt chóng mặt vì ko biết đâu là HAY, CHẤT LƯỢNG giá cả hợp lý mà học, chỉ sợ bị lừa vào học nên đa phần mọi người search thông tin chỗ này chỗ kia thì thấy CÀNG LOẠN vì phần lớn các trung tâm thường thuê một đội ANH HÙNG BÀN PHÍM ném đá sau lưng nhau làm tung hỏa mù cho người tìm học. Các bạn nên tìm một nơi chất lượng để trọn mặt gửi vàng, vậy làm thế nào để chọn chỗ chất lượng tốt. Các bạn hãy nhìn vào chất lượng học viên ở trung tâm là sẽ biết ngay. Đó là bằng chứng xác thực nhất chứng minh trình độ của giáo viên và chất lượng đào tạo nơi đó. Một trong những cách mình hay hướng dẫn cách chọn nơi học là bạn hãy xem giáo viên tiếng anh hoặc sinh viên ngoại ngữ, ngoại thương, ngoại giao thường đi học ở đâu thì đó sẽ là nơi uy tín và chất lượng. 
Chúc các bạn học tiếng Anh thật tốt,
Thầy Thắng Accent

Follow Facebook của Thầy tại đây

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

HOTLINE

0968 336 879

go top
 
Close