FLUENCY - Speak like a native speaker

Trong lớp này mình sẽ giúp đỡ các bạn đã nói được tiếng Anh rồi nhưng chưa “speak at length” ( kỹ năng nói dài) chưa phát triển được ý nói và chỉ nói được chung chung chứ chưa “speak in detail” ( kỹ năng nói chi tiết). Đây cũng chính là điểm yếu của nhiều người Việt trong IELTS Speaking Part 2 khi mà các bạn ấp úng, không biết nói gì tiếp, không biết dùng từ gì cho đúng và không thể nói liên tục trong 2 phút của kỳ thi.
 
Nhằm giúp các bạn khắc phục các điểm yếu phía trên. Hay nói cách khác nếu bạn không trình bày được một vấn đề tiếng Anh bất kỳ trong vài phút liên tục hoặc bạn chưa nói được chi tiết sự vật, sự việc, con người... bằng tiếng Anh thì đây là khóa học bạn phải đăng ký ngay để nâng cao trình độ và tư duy khi sử dụng tiếng Anh dù là trong kỳ thi IELTS, tiếng Anh trong công việc, hay tiếng Anh hằng ngày.
 
Nếu như ở khóa Accent là lớp xây dựng bộ máy cơ học (physical mechanism) thì ở khóa FLUENCY bạn được học nghệ thuật paraphrase và improvisation để tăng độ trôi chảy và khả năng thiên biến vạn hóa trong speaking. Ngoài kỹ năng fluency bạn sẽ được học cả kỹ năng coherence nhằm lắp ghép các ý trong khi nói một cách mạch lạc. Điều này giúp bạn nói tới đâu người nghe hiểu tới đó mà không phải hỏi lại. Trong khóa học này mình cũng sẽ cung cấp cho các bạn hệ thống vocabulary on varity of topics đặc biệt là rất nhiều fixed expression và grammar trong speaking để các bạn sử dụng đúng những từ mà người bản xứ sẽ sử dụng. 
 
Có 4 cấp độ Fluency của một người thành thạo ngôn ngữ, ở đây mình sẽ hướng các bạn tới Native-like fluency. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không chỉ speak like a native mà phải học cách think like a native nữa. Chúng ta muốn thực sự thay đổi trong một việc nào đó thì điều cơ bản nhất là tư duy ta phải thay đổi. Đấy mới là điều thực sự quan trọng, mọi thứ khác sẽ chỉ là thứ yếu. 
 
Ngoài ra 4 phương pháp ghi nhớ (Mnemonic device) cũng được trình bày trong lớp. Các phương pháp ghi nhớ này không chỉ hữu ích trong việc học tiếng Anh mà còn áp dụng được trong công việc cũng như trong học tập thi cử nữa. Không những thế bạn sẽ học được phương pháp 3R và cách ghi nhớ và lưu trữ  từ vựng của mình để đưa những từ bạn học vào trong trí nhớ dài hạn. Khi đó thì những từ vựng bạn học sẽ là từ vựng "sống" và bạn có thể chủ động sử dụng được chúng trong speaking và writing chứ ko phải từ vựng "chết" mà bạn cố nhồi nhét và chỉ dùng được một cách bị động trong listening và reading nữa.

Tóm lại:
Trong khóa học này bạn sẽ được học các kỹ năng sau:
 • Fluency and coherence.
 • Paraphrase and improvisation
 • Grammar and vocabulary on variety of topics.
 • Critical thinking and problem solving
 • Mnemonic device 
Và khóa học này dành cho các bạn:
 • Thi IELTS muốn tăng điểm Speaking, Listening và Vocab
 • Muốn tăng kỹ năng tiếng Anh để làm việc trong môi trường quốc tế
 
Sau khóa học các bạn sẽ đẩy level tiếng Anh của mình lên một tầm cao mới và biết cách học ngoại ngữ chính xác là như thế nào để khỏi mất nhiều thời gian và công sức đi tìm kiếm công thức nữa. Phải nói rằng Fluency là một quá trình học tập (learning process) nó có thể coi là sự mong muốn cuối cùng của một người học ngoại ngữ vì khi đó bạn sẽ nói được điều mình muốn ở một ngôn ngữ khác. Điều này sẽ rất khó khăn nếu bạn không được hướng dẫn phương pháp và được chỉnh sửa để chạm tới mục tiêu cuối cùng này. Giấc mơ sẽ không trở thành hiện thực sau một đêm mà nó sẽ cần sự nỗ lực cố gắng và kiên trì theo đuổi mục tiêu của các bạn nữa.
Hẹn gặp lại các bạn trong lớp FLUENCY nhé!

 
“Ngọc càng mài càng sáng, vàng càng luyện càng trong”

 
Thầy Thắng Accent là ai? Tìm hiểu ngay tại đây
Follow Facebook của Thầy tại đây

 
 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Các khóa học khác

ACCENT - Sound like a native speaker

Lớp Accent được xây dựng dựa trên tinh thần là nền móng của nền tảng ngôn ngữ của bạn. Đây là những phần cơ bản đầu tiên cho ngôi nhà ngôn ngữ của các bạn, và ngôi nhà có được vững chắc bền lâu không thì tất cả phụ thuộc vào cái móng này. Cái móng ở đây tôi nói là hình ảnh ẩn dụ của pronunciation (phát âm) và sau này là accent (giọng), các bạn chưa được học cái này thì như nhà bạn móng chưa chắc.

Chi tiết

PRONUNCIATION- Sound like a local

Cuối cùng bạn cũng tìm được bí kíp để phát âm tiếng Anh thật dễ dàng! Bạn có thể vận dụng phương pháp mới này hết sức dễ dàng và nó sẽ khiến bạn phát cuồng. Tưởng tượng bạn đang lạc vào xử sở thần tiên mà ở đó mọi người đều sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Bạn thích thú nghe nói tiếng Anh trực tiếp với các nhân vật trong xứ sở này mà không cần sách vở giấy bút. Từng chút từng chút một tiếng Anh của bạn tiến bộ từng ngày. Bất cứ khi nào bạn cần là có thể tự tin bắn tiếng Anh thoải mái mà không phải ngại ngùng. Hẳn là bạn không cần phải chờ đợi số phận sắp đặt cho bạn tìm thấy một xứ sở tiếng Anh như thế- vì điều tốt nhất đang thực sự chờ đợi bạn hãy đọc tiếp nhé. Bạn có biết là để giao tiếp được tiếng Anh thì điều đầu tiên bạn cần học chính là ngữ âm. Bí mật ở đây là nếu bạn đang yếu speaking và listening dù để giao tiếp trong môi trường làm việc hay là trong các kỳ thi lấy chứng chỉ như IELTS, TOEIC thì điều bạn cần làm ngày không phải là cố nói thật nhiều, nghe thật nhiều mà là

Chi tiết

ONLINE - Learn anytime anywhere

Làm thế nào để nghe nói tiếng Anh chuẩn- chỉ trong 2 ngày mỗi tuần? Lớp Accent online của mình sẽ khai giảng vào tháng này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Các bạn có thể điền form phía dưới hoặc inbox vào page để đăng ký giữ chỗ ngay từ bây giờ.

Chi tiết

PROFICIENCY - Think like a native speaker

Trong lớp này mình sẽ giúp đỡ các bạn đã nói được tiếng Anh rồi nhưng chưa “speak at length” ( kỹ năng nói dài) chưa phát triển được ý nói và chỉ nói được chung chung chứ chưa “speak in detail” ( kỹ năng nói chi tiết). Đây cũng chính là điểm yếu của nhiều người Việt trong IELTS Speaking Part 2 khi mà các bạn ấp úng, không biết nói gì tiếp, không biết dùng từ gì cho đúng và không thể nói liên tục trong 2 phút của kỳ thi. Nhằm giúp các bạn khắc phục các điểm yếu phía trên. Hay nói cách khác nếu bạn không trình bày được một vấn đề tiếng Anh bất kỳ trong vài phút liên tục hoặc bạn chưa nói được chi tiết sự vật, sự việc, con người... bằng tiếng Anh thì đây là khóa học bạn phải đăng ký ngay để nâng cao trình độ và tư duy khi sử dụng tiếng Anh dù là trong kỳ thi IELTS, tiếng Anh trong công việc, hay tiếng Anh hằng ngày.

Chi tiết
Thông tin khóa học
 • Khai giảng: liên hệ
 • Ca học: Tối
 • Giờ học: online
 • Ngày học: Thứ 3, Thứ 5
 • Thời lượng: 20 buổi
 • Địa điểm: online
 • Học phí: 5.000.000 đ
THÔNG TIN TÀI KHOẢN:
- Tài khoản ngân hàng Vietcombank: 0491000410951
- Chủ tài khoản: Nguyễn Quốc Thắng
- Chi nhánh: Thăng Long
- Nội dung ck: Tên bạn - tên khóa học - số người đăng ký - số điện thoại
Đăng ký ngay

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đăng ký học miễn phí

HOTLINE

0968 336 879

go top
 
Close