Pronunciation quiz

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mình đã phát âm chuẩn chưa và không biết mình phù hợp với lớp nào thì hãy thử sức với bài test đầu vào của lớp Accent trước nhé.
 

Để làm bài test đầu vào các bạn làm theo hướng dẫn sau:

👉 Bước 1: 
Bạn tải ứng dụng Miễn Phí về điện thoại tên là Google Translate với biểu tượng như ảnh dưới đây để làm bài test này!
 Bạn nhớ kết nối mạng cho điện thoại sau đó chọn ngôn ngữ bên trái là English bấm vào microphone  
trong ứng dụng như ảnh dưới đây. (nếu ứng dụng yêu cầu cấp quyền cho mic thì bạn bấm allow hoặc okay nhé) 
👉 Bước 2:

Nói các từ như: apple, bike, stir, war, were, wall, weird, fur, word, world, wood, wild, fill, feel, fuel, color, collar, all, cure. Lưu ý mỗi từ bạn chỉ được nói 1 lần!

👉 Bước 3:

Thông báo lại cho trung tâm bằng cách viết ra những từ máy chưa nhận được hoặc nhận sai ra từ khác để nhận được hướng dẫn trợ giúp từ đội ngũ hỗ trợ!

Ví dụ minh họa ở dưới máy đã nhận được đúng từ Stir trên trình duyệt web của điện thoại! (Lưu ý: nếu đọc sai máy có thể nhận ra từ star, store hoặc thông báo không nghe được)

👉 Bấm vào đây để xem video minh họa!
 

Nếu bạn chưa nói được các từ đơn giản trên cho ứng dụng nhận diện giọng nói nhận ra được như ở trong ảnh minh họa trên thì bạn đang bị phát âm sai và không nghe được các âm sai đó. Không sao bạn đừng lo lắng mà hãy kết nối với trung tâm để nhận được hướng dẫn hỗ trợ nhé!

Nếu bạn qua bài test phía trên thì xin chúc mừng bạn đã phát âm ở cấp độ đọc từ khá tốt rồi nhé. Hãy kết nối để trung tâm hướng dẫn bạn cải thiện các điểm yếu khác nhé!

Thầy Thắng Accent
 

Thầy Thắng Accent là ai? Tìm hiểu ngay tại đây
Follow Facebook của Thầy tại đây

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Các bài học khác
Khi bé 6 tuổi học tiếng Anh tại Accent

Bố mẹ hãy cố gắng cho con được học tiếng Anh đúng ngay từ thuở ban đầu nhé.Xem thêm

CÁCH NGHĨ BẰNG TIẾNG ANH

Đây chính là cách tập luyện giúp bạn rất nhiều trong speaking, và có ưu điểm là khiến bộ não bạn phản xạ nhanh hơn với tiếng Anh. Hơn nữa các bạn không phải ngại ngùng hoặc sợ hãi bởi vì người khác có biết bạn đang nghĩ bằng tiếng Anh đâu :DXem thêm

Presentation skills - Fluency

Kỹ năng thuyết trình là một kỹ năng rất quan trọng dù bạn đang là sinh viên hay bạn đã đi làm. Kỹ năng này được dạy chi tiết trong lớp Fluency của mình. Xem thêm

Winter clothing

Cùng học tiếng Anh với mình qua Google Image! TOPIC: WINTER CLOTHING! Xem thêm

Vietnam-Qatar

🇻🇳🇻🇳🇻🇳 HỌC TIẾNG ANH CÙNG U23 VIỆT NAM NÀO CÁC BẠN 🇻🇳🇻🇳🇻🇳 🏆 Phương pháp học tiếng Anh qua clip của thầy Thắng Accent - 0968336879 🏆 Xem thêm các bài học khác tại website: http://accent.edu.vn/ - Vòng tứ kết: the quarter finals - Vòng bán kết: the semi-final - Vòng chung kết: the final - Đá phạt trực tiếp: to take a direct free kick. - Đá phạt gián tiếp: to take a indirect free kick. - Phạm lỗi: to commit a foul - Trong vòng cấm địa: in the penalty box - Trọng tài: a ref| referee - Trọng tài biên: a referee’s assistant| a linesman - Bị nhắc nhở: to be cautioned - Nhận thẻ vàng: to be shown a yellow card - Nhận thẻ đỏ: to be shown a red card - Sút sệt: to take a low shot - Sút bổng: to take a high shot - Thủ môn: a goalkeeper| a keeper| a goalie - Bay người: to dive - Cứu nguy khung thành: to save the goal - Chuẩn bị cho sút phạt: to set up for a shot - Lập hàng rào phòng ngự: to make a denfensive wall - Bóng đã đập xà ngang: the ball hit the crossbar Xem thêm

HOTLINE

0968 336 879

go top
 
Close