ONLINE - Learn anytime anywhere

Làm thế nào để nghe nói tiếng Anh chuẩn- chỉ trong 2 ngày mỗi tuần?

Lớp Accent online của mình sẽ khai giảng vào tháng này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Các bạn có thể điền form phía dưới hoặc inbox vào page để đăng ký giữ chỗ ngay từ bây giờ.

 

– Nội dung:  Lớp học các kiến thức về phát âm, ngữ điệu và giọng nói trong tiếng Anh qua các bộ phim hấp dẫn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy và hiểu biết rất sâu về âm thanh tiếng Anh các vùng miền trên thế giới, mình sẽ giúp các bạn chuẩn hóa giọng nói tiếng Anh một cách đơn giản, hiệu quả, dễ áp dụng và rút ngắn khoảng thời gian học ngôn ngữ của bạn.

 

– Hình thức học: 
Các bạn đăng ký học sẽ được add vào 1 group Facebook của khóa học. Hàng tuần vào tối thứ 2 và tối thứ 6 trong tuần, bài học mới (dưới các hình thức: video bài giảng, livestream trực tiếp, tài liệu bản mềm và bài tập) sẽ được upload trong group hoặc gửi email.

Bạn không nhất thiết phải online vào 2 buổi tối này. Các bạn có thể xem bài giảng vào bất cứ thời gian nào tiện cho bạn kể cả khi đang là 2 giờ sáng. Các bạn học theo tài liệu được gửi và làm bài tập về nhà, nộp vào group lớp theo đúng thời hạn để được mình chữa.


– Đối tượng phù hợp trong lớp: 

-      Bạn đang luyện thi IELTS, TOEIC nhưng kém Listening và Speaking đặc biệt yếu phần Pronunciation.

-       Bạn mất gốc tiếng Anh muốn học giao tiếp nhưng chưa biết bắt đầu học từ đâu.

-       Bạn muốn đi làm ở môi trường sử dụng tiếng Anh (công ty nước ngoài, giáo viên, biên phiên dịch, nhập cư…) nhưng tiếng Anh yếu.

-       Bạn có con nhỏ muốn cho con học để con nói chuẩn ngay từ đầu.

-       Ba mẹ muốn học để biết con mình đang nói đúng hay sai rồi sửa lại cho con.
 

– Sau khóa học bạn sẽ đạt được:

-     Tăng điểm thi IELTS, TOEIC đặc biệt là điểm Listening và Speaking

-       Nghe tiếng Anh sẽ rõ hơn và nói tiếng Anh người nước ngoài sẽ hiểu được bạn.

-      Tự tin làm việc ở những môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp.

-      Con sẽ nói chuẩn ngay từ đầu để lớn lên con không bị ngọng và không phải sửa lại nữa.

-       Ba mẹ tự tin sử dụng tiếng Anh với con, biết con mình đang nói đúng hay sai và có thể sửa lại cho con, ba mẹ cũng tự tin khi đi họp phụ huynh với giáo viên nước ngoài ở trường quốc tế.

Và đã có rất nhiều bạn học viên của mình đã tiến bộ sau khóa học bạn có thể xem review của học viên cũ tại fanpage. tại đây– Đặc biệt trong khóa học này, chính mình sẽ chữa cho bạn tất cả các bài tập được giao (nếu làm bài tập về nhà đầy đủ, mỗi khóa học bạn sẽ được mình chữa tới hơn 100 bài nói)

– Thời lượng: 3 tháng – tương ứng với 20 buổi học.

– Yêu cầu đầu vào: Tất cả các bạn chưa nghe hoặc nói được tiếng Anh chuẩn, hoặc chưa nói được Accent hay đều có thể tham gia lớp học này. Nếu bạn không chắc về trình độ của bạn, bạn có thể ghi âm một đoạn bạn nói và gửi cho mình vào thaythangaccent@gmail.com để mình đánh giá.
 

– Những điều chỉ có ở khóa học Online tại Accent mà không có ở đâu khác

-      Đây là khóa Accent Reduction đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam giúp bạn tăng khả năng nghe được nhiều giọng tiếng Anh trên thế giới và nói tiếng Anh chuẩn giọng British và American.

-       Đây là khóa học online tương tác 2 chiều, chữa bài đầy đủ cho học viên.

-       Phương pháp học qua phim hiệu quả độc đáo.

 

– Bạn hãy yên tâm khi đặt niềm tin vào Accent

-      Học online hay offline muốn hiệu quả thì các bạn đều cần học thật chăm chỉ và làm đúng phương pháp mà thầy hướng dẫn. Các bạn chỉ cần chăm còn mọi việc khác đã có Thầy Thắng lo. 

-       Trong quá trình học nếu có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào thì có thể hỏi trực tiếp thầy, thầy sẽ giải đáp. 

-       Sau quá trình học nếu bạn cần thầy giúp đỡ, cần hỏi hoặc lời khuyên thì cũng đừng ngần ngại hỏi thầy.
 

Hiệu quả của khóa học đã được chứng minh qua nhiều clip của học viên cũ. Phía dưới là clip của bạn Lê Ngọc mời các bạn cùng xem bạn ấy lồng phim tiếng Anh Frozen nhé. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa rất hiếm khi thầy mở những lớp như thế này, hãy điền form đăng ký học ở phía dưới để nhận được ưu đãi ngay nào!

Thầy Thắng Accent là ai? Tìm hiểu ngay tại đây
Follow Facebook của Thầy tại đây

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Các khóa học khác

ACCENT - Sound like a native speaker

Lớp Accent được xây dựng dựa trên tinh thần là nền móng của nền tảng ngôn ngữ của bạn. Đây là những phần cơ bản đầu tiên cho ngôi nhà ngôn ngữ của các bạn, và ngôi nhà có được vững chắc bền lâu không thì tất cả phụ thuộc vào cái móng này. Cái móng ở đây tôi nói là hình ảnh ẩn dụ của pronunciation (phát âm) và sau này là accent (giọng), các bạn chưa được học cái này thì như nhà bạn móng chưa chắc.

Chi tiết

PHONICS - Spell like a native speaker

Nếu bạn đã học ngôn ngữ Anh ở một nơi nào đó hoặc theo một phương pháp đã lâu mà không thấy tiến bộ hãy đặt ra câu hỏi là liệu cách học ngôn ngữ của mình có đúng không? Thật vậy bạn không thể có được kết quả mới nếu vẫn làm theo phương pháp cũ được. “Vậy bây giờ bạn phải làm sao?” có phải bạn đang tự hỏi. Hãy mạnh dạn thay đổi tư duy cũ để thử một phương pháp tiếp cận ngôn ngữ mới. Hãy follow ai đó có kinh nghiệm, uy tín và bạn tin tưởng rằng họ sẽ giúp được bạn. Nếu có điều kiện hãy tham gia thử lớp học của Thầy Thắng Accent.

Chi tiết

PRONUNCIATION- Sound like a local

Cuối cùng bạn cũng tìm được bí kíp để phát âm tiếng Anh thật dễ dàng! Bạn có thể vận dụng phương pháp mới này hết sức dễ dàng và nó sẽ khiến bạn phát cuồng. Tưởng tượng bạn đang lạc vào xử sở thần tiên mà ở đó mọi người đều sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Bạn thích thú nghe nói tiếng Anh trực tiếp với các nhân vật trong xứ sở này mà không cần sách vở giấy bút. Từng chút từng chút một tiếng Anh của bạn tiến bộ từng ngày. Bất cứ khi nào bạn cần là có thể tự tin bắn tiếng Anh thoải mái mà không phải ngại ngùng. Hẳn là bạn không cần phải chờ đợi số phận sắp đặt cho bạn tìm thấy một xứ sở tiếng Anh như thế- vì điều tốt nhất đang thực sự chờ đợi bạn hãy đọc tiếp nhé. Bạn có biết là để giao tiếp được tiếng Anh thì điều đầu tiên bạn cần học chính là ngữ âm. Bí mật ở đây là nếu bạn đang yếu speaking và listening dù để giao tiếp trong môi trường làm việc hay là trong các kỳ thi lấy chứng chỉ như IELTS, TOEIC thì điều bạn cần làm ngày không phải là cố nói thật nhiều, nghe thật nhiều mà là

Chi tiết

FLUENCY - Speak like a native speaker

Trong lớp này mình sẽ giúp đỡ các bạn đã nói được tiếng Anh rồi nhưng chưa “speak at length” ( kỹ năng nói dài) chưa phát triển được ý nói và chỉ nói được chung chung chứ chưa “speak in detail” ( kỹ năng nói chi tiết). Đây cũng chính là điểm yếu của nhiều người Việt trong IELTS Speaking Part 2 khi mà các bạn ấp úng, không biết nói gì tiếp, không biết dùng từ gì cho đúng và không thể nói liên tục trong 2 phút của kỳ thi.

Chi tiết

PROFICIENCY - Think like a native speaker

Trong lớp này mình sẽ giúp đỡ các bạn đã nói được tiếng Anh rồi nhưng chưa “speak at length” ( kỹ năng nói dài) chưa phát triển được ý nói và chỉ nói được chung chung chứ chưa “speak in detail” ( kỹ năng nói chi tiết). Đây cũng chính là điểm yếu của nhiều người Việt trong IELTS Speaking Part 2 khi mà các bạn ấp úng, không biết nói gì tiếp, không biết dùng từ gì cho đúng và không thể nói liên tục trong 2 phút của kỳ thi. Nhằm giúp các bạn khắc phục các điểm yếu phía trên. Hay nói cách khác nếu bạn không trình bày được một vấn đề tiếng Anh bất kỳ trong vài phút liên tục hoặc bạn chưa nói được chi tiết sự vật, sự việc, con người... bằng tiếng Anh thì đây là khóa học bạn phải đăng ký ngay để nâng cao trình độ và tư duy khi sử dụng tiếng Anh dù là trong kỳ thi IELTS, tiếng Anh trong công việc, hay tiếng Anh hằng ngày.

Chi tiết

KIDDY - Learn like a native speaker

Sau thời gian dài giảng dạy lớp "người lớn" rất nhiều học sinh đã khẩn thiết yêu cầu thầy mở lớp để dạy cho...con họ. Thực ra bố mẹ luôn là những người thương yêu và muốn dành cho con cái mình những điều tốt đẹp nhất. Để tìm được một lớp học, khóa học, thầy cô giáo chất lượng và có tâm trong cuộc sống cơm áo gạo tiền này thực là rất khó nên họ không muốn con cái họ học sai và mất công sức và thời gian đi tìm nữa. Quả thực vậy dạy cho người lớn chính là bản "vá lỗi" sửa lại những nhận thức sai, thói quen sai trong quá trình học sai từ trước.Trên tinh thần "phòng bệnh hơn chữa bệnh" lớp Mầm ra đời để dạy đúng ngay từ đầu cho những mầm non tương lai của đất nước tránh trường hợp bước vào "vết xe đổ" học sai của bố mẹ.

Chi tiết
Thông tin khóa học
  • Khai giảng: liên hệ
  • Ca học: Online
  • Giờ học: 20h30-21h30
  • Ngày học: Thứ 2, thứ 6
  • Thời lượng: 20 buổi + Thời gian chữa bài
  • Địa điểm: ONLINE
  • Học phí: Liên hệ
THÔNG TIN TÀI KHOẢN:
- Tài khoản ngân hàng Vietcombank: 0491000410951
- Chủ tài khoản: Nguyễn Quốc Thắng
- Chi nhánh: Thăng Long
- Nội dung ck: Tên bạn - tên khóa học - số người đăng ký - số điện thoại
Đăng ký ngay

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đăng ký học miễn phí

HOTLINE

0968 336 879

go top
 
Close