ONLINE - Learn anytime anywhere

Làm thế nào để nghe nói tiếng Anh chuẩn- chỉ trong 2 ngày mỗi tuần?

Nếu bạn không tham gia được lớp trực tiếp của Thầy ở Hà Nội thì lớp Accent online của mình sẽ khai giảng vào tháng này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Các bạn có thể đăng ký giữ chỗ ngay từ bây giờ.

 

– Nội dung:  Lớp học các kiến thức về phát âm, ngữ điệu và giọng nói trong tiếng Anh qua các bộ phim hấp dẫn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy và hiểu biết rất sâu về âm thanh tiếng Anh các vùng miền trên thế giới, mình sẽ giúp các bạn chuẩn hóa giọng nói tiếng Anh một cách đơn giản, hiệu quả, dễ áp dụng và rút ngắn khoảng thời gian học ngôn ngữ của bạn.

 
 
– Hình thức học: 

Học viên có thể chọn 1 trong các gói sau:

+Gói học Zoom: Học tương tác 2 chiều trực tiếp qua Zoom. Phim lồng tiếng, tài liệu bản mềm và bài tập sẽ được upload trong group hoặc gửi email.+Gói học Video:  Học qua hệ thống video bài giảng của Thầy Thắng + hỗ trợ chữa bài tập, giải đáp thắc mắc trực tiếp bởi Thầy. Phim lồng tiếng, tài liệu bản mềm và bài tập sẽ được upload trong group hoặc gửi email. 

 

Thời gian linh hoạt học sinh có thể học và thực hành vào bất cứ thời gian nào.

 

 

– Đối tượng phù hợp trong lớp: 

     -       Ba mẹ có con nhỏ muốn cho con học để con nói chuẩn ngay từ đầu.

-       Ba mẹ muốn học để biết con mình đang nói đúng hay sai rồi sửa lại cho con.

-      Bạn đang luyện thi IELTS, TOEIC nhưng kém Listening và Speaking đặc biệt yếu phần Pronunciation.

-       Bạn mất gốc tiếng Anh muốn học giao tiếp nhưng chưa biết bắt đầu học từ đâu.

-       Bạn muốn đi làm ở môi trường sử dụng tiếng Anh (công ty nước ngoài, giáo viên, biên phiên dịch, nhập cư…) nhưng tiếng Anh yếu.

 

– Sau khóa học bạn sẽ đạt được:

-     Tăng điểm thi IELTS, TOEIC đặc biệt là điểm Listening và Speaking

-       Nghe tiếng Anh sẽ rõ hơn và nói tiếng Anh người nước ngoài sẽ hiểu được bạn.

-      Tự tin làm việc ở những môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp.

-      Con sẽ nói chuẩn ngay từ đầu để lớn lên con không bị ngọng và không phải sửa lại nữa.

-       Ba mẹ tự tin sử dụng tiếng Anh với con, biết con mình đang nói đúng hay sai và có thể sửa lại cho con, ba mẹ cũng tự tin khi đi họp phụ huynh với giáo viên nước ngoài ở trường quốc tế.

– Câu chuyện thành công:

-     Đã có rất nhiều clip học viên ở nhiều lứa tuổi thành công khi học theo phương pháp này. Bạn xem một số đoạn ở dưới nhé.
 


– Đặc biệt trong khóa học này, chính mình sẽ chữa cho bạn tất cả các bài tập được giao (nếu làm bài tập về nhà đầy đủ, mỗi khóa học bạn sẽ được mình chữa tới hơn 100 bài nói)

– Thời lượng: 3 tháng 

– Yêu cầu đầu vào: Tất cả các bạn chưa nghe hoặc nói được tiếng Anh chuẩn, hoặc chưa nói được Accent hay đều có thể tham gia lớp học này. Nếu bạn không chắc về trình độ của bạn, bạn liên hệ trực tiếp với Thầy Thắng qua số điện thoại 0968336879 để Thầy test trực tiếp giúp bạn nhé.

– Những điều chỉ có ở khóa học Online tại Accent mà không có ở đâu khác

-      Đây là khóa Accent Reduction đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam giúp bạn tăng khả năng nghe được nhiều giọng tiếng Anh trên thế giới và nói tiếng Anh chuẩn giọng British và American.

-       Đây là khóa học online tương tác 2 chiều, chữa bài đầy đủ cho học viên.

-       Phương pháp học qua phim hiệu quả độc đáo.

 

– Bạn hãy yên tâm khi đặt niềm tin vào Accent

-      Học online hay offline muốn hiệu quả thì các bạn đều cần học thật chăm chỉ và làm đúng phương pháp mà Thầy hướng dẫn. Các bạn chỉ cần chăm còn mọi việc khác đã có Thầy Thắng lo. 

-       Trong quá trình học nếu có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào thì có thể hỏi trực tiếp Thầy, Thầy sẽ giải đáp. 

-       Sau quá trình học nếu bạn cần Thầy giúp đỡ, cần hỏi hoặc lời khuyên thì cũng đừng ngần ngại hỏi Thầy.
 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa rất hiếm khi Thầy mở những lớp như thế này, hãy liên hệ để Thầy giúp bạn vượt qua những khó khăn rào cản khi học tiếng Anh nhé!!!

Thầy Thắng Accent là ai? Tìm hiểu ngay tại đây
Follow Facebook của Thầy tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Các khóa học khác

ACCENT - Sound like a native speaker

Lớp Accent được xây dựng dựa trên tinh thần là nền móng của nền tảng ngôn ngữ của bạn. Đây là những phần cơ bản đầu tiên cho ngôi nhà ngôn ngữ của các bạn, và ngôi nhà có được vững chắc bền lâu không thì tất cả phụ thuộc vào cái móng này. Cái móng ở đây tôi nói là hình ảnh ẩn dụ của pronunciation (phát âm) và sau này là accent (giọng), các bạn chưa được học cái này thì như nhà bạn móng chưa chắc.

Chi tiết

PHONICS - Spell like a native speaker

Nếu bạn đã học ngôn ngữ Anh ở một nơi nào đó hoặc theo một phương pháp đã lâu mà không thấy tiến bộ hãy đặt ra câu hỏi là liệu cách học ngôn ngữ của mình có đúng không? Thật vậy bạn không thể có được kết quả mới nếu vẫn làm theo phương pháp cũ được. “Vậy bây giờ bạn phải làm sao?” có phải bạn đang tự hỏi. Hãy mạnh dạn thay đổi tư duy cũ để thử một phương pháp tiếp cận ngôn ngữ mới. Hãy follow ai đó có kinh nghiệm, uy tín và bạn tin tưởng rằng họ sẽ giúp được bạn. Nếu có điều kiện hãy tham gia thử lớp học của Thầy Thắng Accent.

Chi tiết

FLUENCY - Speak like a native speaker

Trong lớp này mình sẽ giúp đỡ các bạn đã nói được tiếng Anh rồi nhưng chưa “speak at length” ( kỹ năng nói dài) chưa phát triển được ý nói và chỉ nói được chung chung chứ chưa “speak in detail” ( kỹ năng nói chi tiết). Đây cũng chính là điểm yếu của nhiều người Việt trong IELTS Speaking Part 2 khi mà các bạn ấp úng, không biết nói gì tiếp, không biết dùng từ gì cho đúng và không thể nói liên tục trong 2 phút của kỳ thi.

Chi tiết

PROFICIENCY - Think like a native speaker

Trong lớp này mình sẽ giúp đỡ các bạn đã nói được tiếng Anh rồi nhưng chưa “speak at length” ( kỹ năng nói dài) chưa phát triển được ý nói và chỉ nói được chung chung chứ chưa “speak in detail” ( kỹ năng nói chi tiết). Đây cũng chính là điểm yếu của nhiều người Việt trong IELTS Speaking Part 2 khi mà các bạn ấp úng, không biết nói gì tiếp, không biết dùng từ gì cho đúng và không thể nói liên tục trong 2 phút của kỳ thi. Nhằm giúp các bạn khắc phục các điểm yếu phía trên. Hay nói cách khác nếu bạn không trình bày được một vấn đề tiếng Anh bất kỳ trong vài phút liên tục hoặc bạn chưa nói được chi tiết sự vật, sự việc, con người... bằng tiếng Anh thì đây là khóa học bạn phải đăng ký ngay để nâng cao trình độ và tư duy khi sử dụng tiếng Anh dù là trong kỳ thi IELTS, tiếng Anh trong công việc, hay tiếng Anh hằng ngày.

Chi tiết
Thông tin khóa học
  • Khai giảng: liên hệ
  • Ca học: Online
  • Giờ học: liên hệ
  • Ngày học: liên hệ
  • Thời lượng: liên hệ
  • Địa điểm: ONLINE
  • Học phí: Liên hệ
THÔNG TIN TÀI KHOẢN:
- Tài khoản ngân hàng Vietcombank: 0491000410951
- Chủ tài khoản: Nguyễn Quốc Thắng
- Chi nhánh: Thăng Long
- Nội dung ck: Tên bạn - tên khóa học - số người đăng ký - số điện thoại
Đăng ký ngay

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đăng ký học miễn phí

HOTLINE

0968 336 879

go top
 
Close