SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

Có lẽ đã có rất nhiều người chia sẻ các phương pháp học tiếng anh từ cổ điển tới hiện đại nhưng kết quả là vẫn rất nhiều bạn không nắm bắt được đường đi của riêng mình vì không biết mình đi đã đúng đường chưa  hoặc là "giữa đường đứt gánh". Nếu bạn đang đọc được những dòng này thì bạn là người may mắn vì các bạn được biết đến một con đường mới đảm bảo 100% ai đi là sẽ tới đích, con đường này như lúc các bạn đang yêu, chông gai mấy các bạn cũng nhiệt huyết và quyết tâm vượt qua đến cùng nhưng một điều kỳ lạ là trên con đường này tình yêu sẽ không bao giờ tắt. Nếu bạn là người học tiếng anh mãi mà không thấy tiến bộ, vẫn thấy mình "ko có năng khiếu" ngoại ngữ thì những khóa học này là những chiếc phao cứu sinh tôi thiết kế để giúp các bạn. Không phải dài dòng nữa đã đến lúc các bạn cần biết con đường kia, cái phao kia là gì rồi.


 
 
Các khóa học sẽ trang bị cho các bạn đủ 4 kỹ năng nghe nói đọc viết để giúp tiếng Anh người Việt mình không thua kém các nước khác nữa. Sứ mệnh và tầm nhìn của tôi là:
 
Sứ mệnh:

"Truyền cảm hứng giúp người Việt học và sử dụng ngôn ngữ Anh thành thạo, mở rộng cơ hội làm việc và học tập ở trong và ngoài nước."


Tầm nhìn:

"Xây dựng hệ sinh thái học tiếng Anh thoải mái, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho người học hấp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất."


Tiếng anh là niềm đam mê của tôi nên các lớp tôi mở ra chỉ để giúp các bạn học không chỉ ngôn ngữ Anh mà còn nhiều lĩnh vực khác nữa, học rồi các bạn sẽ thấy tiếng anh không khó như bạn nghĩ. Nếu cho tôi 6 tháng tôi có thể chinh phục phần nào bất cứ ngoại ngữ nào khác vì tôi đã có công thức và con đường đi chuẩn cho bất cứ ngoại ngữ nào rồi. Tình yêu của tôi đối với anh ngữ quá lớn và tôi cũng đã phải hy sinh rất nhiều thứ khác để được như ngày hôm nay, nhưng tôi vẫn tiếp tục tiếp tục duy trì và như bạn biết ở đoạn đầu, trên con đường tôi đi tình yêu sẽ không bao giờ tắt. Tôi mong muốn các bạn không phải hy sinh từ bỏ nhiều thứ và mất nhiều thời gian để tìm đường nữa vì đây là con đường tôi tìm ra để tặng các bạn. Chúc các bạn thành công. Mời các bạn xem đoạn video Better English Better Life để lấy động lực học tiếng Anh nhé:
 

Tại sao chọn chúng tôi

Thế kỷ 21 chứng kiến sự toàn cầu hoá và phát triển vượt bậc của công nghệ, đòi hỏi các bạn trẻ khả năng thích ứng để hội nhập và thành công. Tại Accent, chúng tôi giúp học viên không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp trong thế giới hiện đại ngày nay gồm: Communication - Kỹ năng giao tiếp, Collaboration - Kỹ năng hợp tác, Creativity - Khả năng sáng tạo, Critical thinking - Tư duy phản biện, Digital literacy - Kiến thức công nghệ, Self-reflection - Khả năng tự hoàn thiện bản thân.

Cam kết đào tạo

Cam kết đào tạo

Cam kết: Nếu bạn đi học đủ và làm bài tập về nhà đủ mà ko tiến bộ tôi sẽ hoàn lại 100% học phí và bồi thường thêm cho bạn 1 số tiền = tiền học phí nữa vì đã làm mất thời gian của bạn!

Chi phí học tập - giảng dạy

Chi phí học tập - giảng dạy

KHI BẠN SẴN SÀNG THÌ NGƯỜI THẦY SẼ XUẤT HIỆN. Ad sẽ cung cấp cho các mem cái CẦN để các mem có thể tự CÂU lấy mà sống...

Kinh nghiệm giảng viên

Kinh nghiệm giảng viên

Một người thầy tốt không những chỉ là người có khả năng SƯ PHẠM mà còn phải có kỹ năng TRUYỀN CẢM HỨNG nữa vì sau này các bạn sẽ biết KHÔNG có thầy cô nào theo mình cả đời, lúc đó người thầy chính là BẢN THÂN các bạn.

Chế độ ưu đãi học viên

Chế độ ưu đãi học viên

Học viên của tôi đã, đang và sẽ được hưởng những chính sách chế độ ưu đãi tốt nhất mà không có ở bất cứ nơi nào khác. Cụ thể đó là những chế độ sau:

Đội ngũ giảng viên

"Hạnh phúc của một người thầy là thấy học sinh mình tiến bộ" - Thầy Thắng Accent

Thầy Thắng Accent

Kết nối với mình qua:

Từ hồi thành lập Accent, nhiều bạn inbox hỏi mình đang dạy ở trung tâm nào? Việc dạy tiếng là dạy theo đam mê thôi nên mình mở lớp dạy theo cách riêng không theo bất cứ một Trung Tâm nào cả. Phương pháp mình dạy cũng chẳng có ở đâu có vì do mình dành nhiều năm nghiên cứu, tìm tòi, phát triển lên từ những tài liệu uy tín của nước ngoài, và khai phá ra con đường học Ngoại ngữ của bản thân. Vậy hôm nay nhân tiện đây, mình cũng chia sẻ cho các bạn biết đôi nét về mình nhé.Xem thêm

Phương pháp giảng dạy

Accent nơi đào tạo ngữ âm tiếng Anh, chuẩn hóa phát âm, giọng nói tiếng Anh chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Tư duy phản biện

Xây dựng tư duy phản biện để bắt kịp với phương pháp đào tạo của các nước phát triển

Sinh động qua phim và nhạc

Tạo sự hào hứng trong học tập bằng việc áp dụng nhạc và phim tiếng Anh trong lớp

Phương pháp ghi nhớ nhanh

Bạn sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí để đạt hiệu quả cao khi biết cách tận dụng cách ghi nhớ nhanh và nhớ lâu trong khi học tiếng Anh

tư vấn và học thử miễn phí

Đăng ký ngay
HOTLINE

0968 336 879

go top
 
Close