ACCENT - Sound like a native speaker

Lớp Accent được xây dựng dựa trên tinh thần là nền móng của nền tảng ngôn ngữ của bạn. Đây là những phần cơ bản đầu tiên cho ngôi nhà ngôn ngữ của các bạn, và ngôi nhà có được vững chắc bền lâu không thì tất cả phụ thuộc vào cái móng này. Cái móng ở đây mình nói là hình ảnh ẩn dụ của pronunciation (phát âm) và sau này là accent (giọng), các bạn chưa được học cái này thì như nhà bạn móng chưa chắc. 
 
Một vấn đề lớn còn tồn tại hiện nay là hàng loạt các đầu sách, khóa học phát âm ra đời làm nhiễu cho người học. Vì không biết đâu là chuẩn mà theo, thậm chí có những nơi giáo viên chưa nói chuẩn cũng được dạy học sinh, điều này không những hại một đời học sinh mà còn gây hệ lũy đến nhiều đời khác... 

Vậy nếu bạn là một trong những đối tượng sau:

 
 • Bạn đang luyện thi IELTS, TOEIC nhưng kém Listening và Speaking đặc biệt yếu phần Pronunciation.
 • Bạn có con nhỏ muốn con nói tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu.
 • Bạn mất gốc tiếng Anh chưa biết bắt đầu học từ đâu.
Thì đây chính là khóa học bạn phải tham gia ngay và luôn nếu bạn muốn thay đổi tiếng Anh của bản thân mình.

Sau khóa học bạn sẽ đạt được:

 • Tăng điểm thi IELTS, TOEIC đặc biệt là điểm Listening và Speaking
 • Nghe phim tiếng Anh sẽ tốt hơn
 • Học và nhớ từ vựng dễ hơn nhiều do gắn được vào âm thanh
Và đã có rất nhiều bạn học viên của mình đã tiến bộ sau khóa học bạn có thể xem review của học viên cũ tại fanpage.
 
Trong lớp Accent mình sẽ sử dụng nhạc và phim tiếng anh để phục vụ việc giảng dạy. Một trong những hoạt động trong lớp sẽ là lồng tiếng phim còn gì tuyệt vời hơn khi bạn voice cho một nhân vật mà mình yêu thích nhỉ? Không những thế bạn còn được nghe và hát những bài mà bạn yêu thích, bạn sẽ tận tưởng giây phút đó và nhớ nó mãi mãi. Bạn có thể tham khảo video học viên cũ của mình trên website. 
 
Sau khóa học các bạn không những “đạt được”  Pronunciation mà còn “chạm tới” phần Accent và đây cũng là khóa học Accent Reduction duy nhất tại Việt Nam hiện nay. Bạn sẽ được học ngữ âm, ngữ điệu và giọng nói đặc biệt là giọng Anh-Anh và Anh-Mỹ. Gặp một người nước ngoài chỉ cần nghe vài câu là bạn có thể khẳng định và nói với người ta là: "Are you from America?" hay "Wow, your British accent is really nice"... Bạn sẽ thấy sự khác biệt hoàn toàn giữa tiếng Anh và tiếng Việt và không bị bệnh nói tiếng Anh kiểu người Việt nữa. 
 
Khóa này không chỉ chữa ngọng tiếng Việt mà còn chữa ngọng tiếng Anh, nếu phương thuốc ta là "lúa nếp là lúa nếp làng" thì tương tự phần tongue twister  "There's no need to light a night light" là phương thuốc tây hiệu nghiệm. Công nghệ sẽ được sử dụng để hỗ trợ các bạn kiểm tra lại chính khả năng phát âm của mình một cách rất khách quan. Một điều đặc biệt là bạn không cần mang gì đến lớp học của mình hết, ko sách ko vở ko bút, tài liệu sẽ được gửi mail cho các bạn, các bạn chỉ cần mang người không đến thôi, lúc ra về là thêm 1 khối kiến thức mới+niềm vui+ niềm tin+ động lực. Ngoài thời gian trên lớp về nhà các bạn phải làm bài tập quay dưới dạng video và upload lên Facebook để mình chữa cho từng người từng câu một để đảm bảo là các bạn đã hiểu bài trên lớp.
 
Và lớp này mình cam kết sẽ hoàn lại học phí 100% nếu các bạn đã học theo phương pháp của mình và làm bài tập về nhà đầy đủ mà không tiến bộ nên các bạn cứ yên tâm học nhé. :) 
Thầy Thắng Accent
 
Thầy Thắng Accent là ai? Tìm hiểu ngay tại đây

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Các khóa học khác

PHONICS - Spell like a native speaker

Nếu bạn đã học ngôn ngữ Anh ở một nơi nào đó hoặc theo một phương pháp đã lâu mà không thấy tiến bộ hãy đặt ra câu hỏi là liệu cách học ngôn ngữ của mình có đúng không? Thật vậy bạn không thể có được kết quả mới nếu vẫn làm theo phương pháp cũ được. “Vậy bây giờ bạn phải làm sao?” có phải bạn đang tự hỏi. Hãy mạnh dạn thay đổi tư duy cũ để thử một phương pháp tiếp cận ngôn ngữ mới. Hãy follow ai đó có kinh nghiệm, uy tín và bạn tin tưởng rằng họ sẽ giúp được bạn. Nếu có điều kiện hãy tham gia thử lớp học của Thầy Thắng Accent.

Chi tiết

FLUENCY - Speak like a native speaker

Trong lớp này mình sẽ giúp đỡ các bạn đã nói được tiếng Anh rồi nhưng chưa “speak at length” ( kỹ năng nói dài) chưa phát triển được ý nói và chỉ nói được chung chung chứ chưa “speak in detail” ( kỹ năng nói chi tiết). Đây cũng chính là điểm yếu của nhiều người Việt trong IELTS Speaking Part 2 khi mà các bạn ấp úng, không biết nói gì tiếp, không biết dùng từ gì cho đúng và không thể nói liên tục trong 2 phút của kỳ thi.

Chi tiết

ONLINE - Learn anytime anywhere

Làm thế nào để nghe nói tiếng Anh chuẩn- chỉ trong 2 ngày mỗi tuần? Lớp Accent online của mình sẽ khai giảng vào tháng này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Các bạn có thể điền form phía dưới hoặc inbox vào page để đăng ký giữ chỗ ngay từ bây giờ.

Chi tiết

PROFICIENCY - Think like a native speaker

Trong lớp này mình sẽ giúp đỡ các bạn đã nói được tiếng Anh rồi nhưng chưa “speak at length” ( kỹ năng nói dài) chưa phát triển được ý nói và chỉ nói được chung chung chứ chưa “speak in detail” ( kỹ năng nói chi tiết). Đây cũng chính là điểm yếu của nhiều người Việt trong IELTS Speaking Part 2 khi mà các bạn ấp úng, không biết nói gì tiếp, không biết dùng từ gì cho đúng và không thể nói liên tục trong 2 phút của kỳ thi. Nhằm giúp các bạn khắc phục các điểm yếu phía trên. Hay nói cách khác nếu bạn không trình bày được một vấn đề tiếng Anh bất kỳ trong vài phút liên tục hoặc bạn chưa nói được chi tiết sự vật, sự việc, con người... bằng tiếng Anh thì đây là khóa học bạn phải đăng ký ngay để nâng cao trình độ và tư duy khi sử dụng tiếng Anh dù là trong kỳ thi IELTS, tiếng Anh trong công việc, hay tiếng Anh hằng ngày.

Chi tiết
Thông tin khóa học
 • Khai giảng: Liên hệ
 • Ca học: Liên hệ
 • Giờ học: Liên hệ
 • Ngày học: Liên hệ
 • Thời lượng: Liên hệ
 • Địa điểm: Liên hệ
 • Học phí: Liên hệ
THÔNG TIN TÀI KHOẢN:
- Tài khoản ngân hàng Vietcombank: 0491000410951
- Chủ tài khoản: Nguyễn Quốc Thắng
- Chi nhánh: Thăng Long
- Nội dung ck: Tên bạn - tên khóa học - số người đăng ký - số điện thoại
Đăng ký ngay

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đăng ký học miễn phí

HOTLINE

0968 336 879

go top
 
Close