Phương pháp học ngoại ngữ

Cách học tiếng anh hiệu quả nhất

Một câu hỏi mình gặp nhiều nhất trong quá trình dạy học. Hôm nay bí mật sẽ được hé lộ cho các bạn để các bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc khi học một ngoại ngữ.

Chi tiết

CÔNG NGHỆ VÀ TIẾNG ANH

[ CÔNG NGHỆ VÀ TIẾNG ANH ] Chào các bạn, Bài viết này mình muốn chia sẻ với các bạn nhiều website và ứng dụng để các bạn có thể tự học ngoại ngữ. Cách đây hơn chục năm việc học tiếng Anh khó khăn hơn rất nhiều vì thiếu nhiều công cụ hỗ trợ. Như việc mạng internet hiếm hoi, USB nghe nhạc cực kỳ quý giá, đa phần mọi người sử dụng băng đài cassette để nghe. Việc nghe VOA hay các đài nước ngoài chép lại thì không có Sub để đối chiếu. Các ứng dụng để tự check thì hầu như không có. Phần đa là dựa vào các thầy cô giáo kiểm tra cho bạn. Nhưng bây giờ thì khác, mình thấy việc học ngoại ngữ thuận tiện hơn bao giờ hết. Bằng chứng là Internet phát triển mang tới con người tới gần nhau hơn, các bạn có thể tiếp cận với người bản xứ khắp nơi, nhiều apps được viết ra hỗ trợ đắc lực các bạn trong việc học. - Nếu bạn muốn check phát âm, các ứng dụng sau sẽ kiểm tra được khả năng ngữ âm của các bạn. + Google Translate: https://translate.google.com/ + Siri: https://www.apple.com/siri/ + Google

Chi tiết

Học tiếng anh qua phim

Việc học tiếng Anh qua phim đã khá quen thuộc với mọi người rồi. Tuy nhiên việc học lồng tiếng phim vẫn còn khá xa lạ với nhiều người nên hôm nay mình viết bài này để giúp các bạn biết thêm một cách học cực kỳ hiệu quả có thể cải thiện được khả năng tiếng Anh của bạn rất nhiều lần.

Chi tiết

Cách nghĩ bằng tiếng Anh

Đây chính là cách tập luyện giúp bạn rất nhiều trong speaking, và có ưu điểm là khiến bộ não bạn phản xạ nhanh hơn với tiếng Anh. Hơn nữa các bạn không phải ngại ngùng hoặc sợ hãi bởi vì người khác có biết bạn đang nghĩ bằng tiếng Anh đâu :D

Chi tiết

Sai lầm thường gặp khi học tiếng Anh

Hôm nay mình sẽ chỉ ra cho các bạn các sai lầm thường gặp của việc học và giảng dạy ngoại ngữ tại Việt Nam hiện nay để các bạn tránh mắc phải và tiết kiệm thời gian, tiền bạc cũng như công sức học nhé.

Chi tiết
HOTLINE

0968 336 879

go top
 
Close