Vocabulary

Building Vocabulary from Word Roots 5

Tiếp nối bộ sách "Buiding Vocabulary from Word Roots", Thầy Thắng Accent trân trọng giới thiệu với bạn cuốn "Buiding Vocabulary from Word Roots level 5" với nội dung nâng cao hơn và các chủ đề phong phú hơn. Còn chần chờ gì nữa mà không khám phá ngay Level 5 này để tăng cường vốn từ vựng của mình từng ngày thôi nào!

Chi tiết

Buiding Vocabulary from Word Roots Level 4

Tiếp nối bộ sách "Buiding Vocabulary from Word Roots", Thầy Thắng Accent trân trọng giới thiệu với bạn cuốn "Buiding Vocabulary from Word Roots level 4" với nội dung nâng cao hơn và các chủ đề phong phú hơn. Chắc hẳn những bạn nào đã học xong cuốn Level 3 đều rất hứng thú với bộ sách này đúng không nào? Còn chần chờ gì nữa mà không khám phá ngay Level 4 này để tăng cường vốn từ vựng của mình từng ngày thôi nào!

Chi tiết

Building Vocabulary from Word Roots

Đúng như tên gọi của mình, cuốn sách này giúp bạn xây dựng hệ thống từ vựng từ những từ cơ sở, từ gốc của những từ thành phần trong từ đó. Buiding Vocabulary from Word Roots rất dễ học và dễ nhớ với phương pháp học trực quan, sinh động và bài tập da đạng. Những bạn nào đang bị mất gốc tiếng Anh hoặc muốn tìm hiểu sâu hơn về từ vựng thì không thể bỏ lỡ cuốn sách này!

Chi tiết

Vocabulary History and Geography Words

Cuốn sách này cung cấp cho bạn rất nhiều từ vựng thông dụng về lĩnh vực LỊCH SỬ và ĐỊA LÝ thông qua các bài tập da dạng, thú vị và dễ hiểu. "Vocabulary History and Geography Words" gồm 4 chủ đề chính, mỗi chủ đề lại bao gồm nhiều phần nhỏ hơn giúp bạn có vốn từ vựng phong phú và hiểu rõ hơn về chủ đề đó. Mỗi bài đều có phần "Preview" và "Review" đảm bảo người học hiệu quả nhất.

Chi tiết

Professional English in use - Marketing

Cambridge – Professional English in Use – Marketing. Tiếng anh chuyên ngành Marketing. Nằm trong series English In Use huyền thoại của Cambridge.

Chi tiết

Cambridge - English Vocabulary In Use: Advanced

Vốn từ vựng 2000 từ trong 100 bài học được giải thích theo ngữ cảnh cụ thể và trình bày theo lối khoa học, dễ hiểu cuốn sách làm hài lòng những ai khó tính nhất. Là quyển sách ở trình độ khá cao nên nó cũng giúp bạn đọc phát triển khả năng từ vựng của bạn ở mức cao nhất, tiệm cận gần với cách sử dụng của người bản xứ. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm phần phụ lục các từ phát âm khó để nâng cao trình độ học tiếng anh giao tiếp của mình.

Chi tiết

Cambridge - English Vocabulary In Use: Upper- Intermediate

Với hơn 2.000 từ và cụm từ mới, cuốn sách English Vocabulary in Use Upper-Intermediate (trung cấp) sẽ cung cấp tới bạn đọc một nguồn từ vựng phong phú theo các chủ đề. Nguồn từ vựng của sách được minh họa theo ngữ cảnh cụ thể. Tuy đòi hỏi bạn ở trình độ cao hơn so quyển English Vocabulary in Use Pre-intermediate & Intermediate, nhưng cách viết dễ hiểu của sách sẽ giảm đáng kể áp lực cho bạn. Cuốn sách này bạn vừa có thể dùng với mục đích tự học hay dùng làm giáo trình dạy học.

Chi tiết

Cambridge - English Vocabulary In Use: Pre-intermidiate & Intermidiate

Ấn bản thứ 2 này đã được chỉnh sửa hoàn toàn và cập nhật nhằm đảm bảo các từ vựng được trình bày trong sách rất thông dụng và cần thiết. Nó bao gồm 100 bài, mỗi bài dài 2 trang, được trình bày dễ sử dụng các mục từ được trình bày và giải thích ở trang bên trái và trang bên phải là các bài tập thực hành.

Chi tiết

Cambridge - English Vocabulary In Use: Elementary Edition

Bộ tài liệu học tiếng Anh “English Vocabulary In Use” là 1 trong những tài liệu học tiếng Anh cực chuẩn giúp các bạn học từ vựng nhanh chóng, hiệu quả, các từ trong sách rất phổ biến và hữu dụng trong giao tiếp tiếng Anh. Sách còn hướng dẫn các bạn cách học từ vựng, cách thành lập các thể loại từ cũng như có các topic từ vựng khác nhau và kèm theo là các bài tập áp dụng. Bộ sách này của nhà xuất bản Cambridge University Press, được phân chia làm 4 tập theo trình độ của người đọc. Với bộ sách “English Vocabulary in Use“, bạn sẽ học được một lượng từ vựng hữu ích rất lớn kèm theo là cách sử dụng chúng. Với cuốn “English vocabulary in use – Elementary”, Đây là quyển sách đầu tiên (trình độ sơ cấp) trong bộ sách học từ vựng của NXB Cambridge. Tập hợp hơn 2000 từ vựng cơ bản và thường gặp cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Sách gồm 60 bài, mỗi bài theo một chủ đề nhất định và có kèm theo ví dụ minh họa, câu mẫu, bài tập để thực hành. Các bạn sẽ nhớ lâu và biết cách sử dụng từ vựng

Chi tiết

Cách học từ vựng hiệu quả nhất

Nếu như ngữ pháp là bộ khung thì từ vựng lại là những viên gạch quan trọng của ngôi nhà ngôn ngữ đó. Càng nhiều từ vựng thì ngôi nhà bạn càng chắc chắn và dễ xây lên cao.

Chi tiết
HOTLINE

0968 336 879

go top
 
Close