PHONICS - Spell like a native speaker

Nếu bạn đã học ngôn ngữ Anh ở một nơi nào đó hoặc theo một phương pháp đã lâu mà không thấy tiến bộ hãy đặt ra câu hỏi là liệu cách học ngôn ngữ của mình có đúng không? Thật vậy bạn không thể có được kết quả mới nếu vẫn làm theo phương pháp cũ được. “Vậy bây giờ bạn phải làm sao?” có phải bạn đang tự hỏi. Hãy mạnh dạn thay đổi tư duy cũ để thử một phương pháp tiếp cận ngôn ngữ mới. Hãy follow ai đó có kinh nghiệm, uy tín và bạn tin tưởng rằng họ sẽ giúp được bạn. Nếu có điều kiện hãy tham gia thử lớp học của Thầy Thắng Accent.

Lớp giải quyết một số vấn đề bạn thường gặp:
- Yếu từ vựng, thiếu từ vựng.

- Kém listening, speaking và reading.
- Kém spellings trong writing.

Lớp phù hợp với các bạn đang:
- Đang học IELTS, TOEIC cần tăng điểm các band
- Người đi làm muốn học để làm việc trong môi trường tiếng Anh
- Các bạn học sinh bố mẹ muốn con giỏi tiếng Anh từ nhỏ.


Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết mình có phù hợp với lớp không thì hãy đăng ký lịch test đầu vào với Thầy Thắng Accent qua số điện thoại 0968336879 nhé.

Mặc dù lớp Accent đã mở ra cho các bạn phần tai nghe và ngữ âm, tuy nhiên chỉ vẻn vẹn 20 buổi như vậy vẫn chưa đủ để mình cung cấp cho các bạn các phần quan trọng nữa là từ vựng. Vậy lớp Phonics là lớp xây dựng cho người học một cách toàn diện các khía cạnh khác trong tiếng Anh như speaking, listening, spellings và reading.


Phonics đơn giản có nghĩa là gắn âm thanh mà các chữ cái tạo ra. Phonics là một công cụ học tập để dạy cách viết của 44 âm trong tiếng Anh. Học phonics có thể hữu ích cho bạn khi bạn bắt gặp các từ như height và weight, khi bạn biết phonics thì height vs weight không còn gây trở ngại cho bạn. Hơn nữa khi bạn nghe được từ mới thì bạn có thể viết được ra từ đó đánh vần như thế nào mặc dù bạn vẫn chưa từng gặp từ vựng đó bao giờ. Thật vậy chính phonics là chìa khóa chính mở ra cho bạn các phần Speaking, Reading, Vocab và Writing.

Càng về sau bạn sẽ biết chìa khóa để thành thạo ngôn ngữ chính là những viên gạch từ vựng. Bạn có biết rằng bạn không nghe được là do từ vựng, bạn đọc không hiểu là do từ vựng và bạn không viết được cũng là do từ vựng. Phonics sẽ giúp bạn giải mã từ vựng một cách dễ dàng và không bị nhầm spellings khi viết tiếng Anh nữa. Đặc biệt khi bạn học phonics thì bạn không cần dùng từ điển để tra phiên âm nữa mà có thể đọc trực tiếp từ mặt chữ cái luôn. Đó là một trong những mầu nhiệm khi bạn nắm trong tay công cụ này. Nhờ đó tình yêu từ vựng và ngôn ngữ Anh sẽ ngày càng lớn lên trong bạn theo từng buổi học.

Tóm lại, bạn sẽ được trải nghiệm một phương pháp học ngôn ngữ hoàn đơn giản mà hiệu quả. Lớp sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh đáp ứng được cho nhu cầu học tập, công việc và sự nghiệp. Đã bao lần bạn đã để lỡ cơ hội nghề nghiệp vì yếu tiếng Anh? Đừng chần chừ nữa bạn hãy chuẩn bị tốt từ bây giờ để đón nhận các cơ hội tốt trong tương lai nhé. Hãy đăng ký ngay lớp Phonics để thầy giúp bạn nhé!

Thầy Thắng Accent


ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Các khóa học khác

ACCENT - Sound like a native speaker

Lớp Accent được xây dựng dựa trên tinh thần là nền móng của nền tảng ngôn ngữ của bạn. Đây là những phần cơ bản đầu tiên cho ngôi nhà ngôn ngữ của các bạn, và ngôi nhà có được vững chắc bền lâu không thì tất cả phụ thuộc vào cái móng này. Cái móng ở đây tôi nói là hình ảnh ẩn dụ của pronunciation (phát âm) và sau này là accent (giọng), các bạn chưa được học cái này thì như nhà bạn móng chưa chắc.

Chi tiết

PRONUNCIATION- Sound like a local

Cuối cùng bạn cũng tìm được bí kíp để phát âm tiếng Anh thật dễ dàng! Bạn có thể vận dụng phương pháp mới này hết sức dễ dàng và nó sẽ khiến bạn phát cuồng. Tưởng tượng bạn đang lạc vào xử sở thần tiên mà ở đó mọi người đều sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Bạn thích thú nghe nói tiếng Anh trực tiếp với các nhân vật trong xứ sở này mà không cần sách vở giấy bút. Từng chút từng chút một tiếng Anh của bạn tiến bộ từng ngày. Bất cứ khi nào bạn cần là có thể tự tin bắn tiếng Anh thoải mái mà không phải ngại ngùng. Hẳn là bạn không cần phải chờ đợi số phận sắp đặt cho bạn tìm thấy một xứ sở tiếng Anh như thế- vì điều tốt nhất đang thực sự chờ đợi bạn hãy đọc tiếp nhé. Bạn có biết là để giao tiếp được tiếng Anh thì điều đầu tiên bạn cần học chính là ngữ âm. Bí mật ở đây là nếu bạn đang yếu speaking và listening dù để giao tiếp trong môi trường làm việc hay là trong các kỳ thi lấy chứng chỉ như IELTS, TOEIC thì điều bạn cần làm ngày không phải là cố nói thật nhiều, nghe thật nhiều mà là

Chi tiết

FLUENCY - Speak like a native speaker

Trong lớp này mình sẽ giúp đỡ các bạn đã nói được tiếng Anh rồi nhưng chưa “speak at length” ( kỹ năng nói dài) chưa phát triển được ý nói và chỉ nói được chung chung chứ chưa “speak in detail” ( kỹ năng nói chi tiết). Đây cũng chính là điểm yếu của nhiều người Việt trong IELTS Speaking Part 2 khi mà các bạn ấp úng, không biết nói gì tiếp, không biết dùng từ gì cho đúng và không thể nói liên tục trong 2 phút của kỳ thi.

Chi tiết

ONLINE - Learn anytime anywhere

Làm thế nào để nghe nói tiếng Anh chuẩn- chỉ trong 2 ngày mỗi tuần? Lớp Accent online của mình sẽ khai giảng vào tháng này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Các bạn có thể điền form phía dưới hoặc inbox vào page để đăng ký giữ chỗ ngay từ bây giờ.

Chi tiết

PROFICIENCY - Think like a native speaker

Trong lớp này mình sẽ giúp đỡ các bạn đã nói được tiếng Anh rồi nhưng chưa “speak at length” ( kỹ năng nói dài) chưa phát triển được ý nói và chỉ nói được chung chung chứ chưa “speak in detail” ( kỹ năng nói chi tiết). Đây cũng chính là điểm yếu của nhiều người Việt trong IELTS Speaking Part 2 khi mà các bạn ấp úng, không biết nói gì tiếp, không biết dùng từ gì cho đúng và không thể nói liên tục trong 2 phút của kỳ thi. Nhằm giúp các bạn khắc phục các điểm yếu phía trên. Hay nói cách khác nếu bạn không trình bày được một vấn đề tiếng Anh bất kỳ trong vài phút liên tục hoặc bạn chưa nói được chi tiết sự vật, sự việc, con người... bằng tiếng Anh thì đây là khóa học bạn phải đăng ký ngay để nâng cao trình độ và tư duy khi sử dụng tiếng Anh dù là trong kỳ thi IELTS, tiếng Anh trong công việc, hay tiếng Anh hằng ngày.

Chi tiết

KIDDY - Learn like a native speaker

Sau thời gian dài giảng dạy lớp "người lớn" rất nhiều học sinh đã khẩn thiết yêu cầu thầy mở lớp để dạy cho...con họ. Thực ra bố mẹ luôn là những người thương yêu và muốn dành cho con cái mình những điều tốt đẹp nhất. Để tìm được một lớp học, khóa học, thầy cô giáo chất lượng và có tâm trong cuộc sống cơm áo gạo tiền này thực là rất khó nên họ không muốn con cái họ học sai và mất công sức và thời gian đi tìm nữa. Quả thực vậy dạy cho người lớn chính là bản "vá lỗi" sửa lại những nhận thức sai, thói quen sai trong quá trình học sai từ trước.Trên tinh thần "phòng bệnh hơn chữa bệnh" lớp Mầm ra đời để dạy đúng ngay từ đầu cho những mầm non tương lai của đất nước tránh trường hợp bước vào "vết xe đổ" học sai của bố mẹ.

Chi tiết
Thông tin khóa học
  • Khai giảng: liên hệ
  • Ca học: Tối
  • Giờ học: online
  • Ngày học: Thứ 4, CN
  • Thời lượng: online
  • Địa điểm: online
  • Học phí: Liên hệ
THÔNG TIN TÀI KHOẢN:
- Tài khoản ngân hàng Vietcombank: 0491000410951
- Chủ tài khoản: Nguyễn Quốc Thắng
- Chi nhánh: Thăng Long
- Nội dung ck: Tên bạn - tên khóa học - số người đăng ký - số điện thoại
Đăng ký ngay

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đăng ký học miễn phí

HOTLINE

0968 336 879

go top
 
Close