PHONICS - Spell like a native speaker

Học xong lớp Accent, bước tiếp theo con sẽ học gì? Nếu như lớp Accent đã giúp con khai phá vùng tai nghe và chuẩn hóa được giọng nói, thì Phonics là chương trình nâng cao giúp con áp dụng được những kỹ năng học trong Accent vào thực tế cuộc sống và đẩy trình độ nghe nói của con lên một tầng cao mới.


Lớp giải quyết một số vấn đề bạn thường gặp:
- Học từ vựng xong nhanh quên và không dùng được trong thực tế.

- Giao tiếp yếu, kém điểm listening, speaking và reading.
- Viết sai chính tả.

Lớp phù hợp với các bạn đang:
- Các bạn học sinh bố mẹ muốn con giỏi tiếng Anh từ nhỏ.
- Đang học chứng chỉ cần tăng điểm các band để ra trường hoặc đi du học.
- Người đi làm muốn học để làm việc trong môi trường tiếng Anh.


Nếu như chương trình lớp Accent mới chỉ dừng lại ở việc đọc và chưa học nhiều về từ vựng, điều đó sẽ vẫn hạn chế khả năng nghe khi con vẫn nghe bằng “mắt” và khả năng nói khi con vẫn nhìn chữ để đọc. Điều này cũng dễ hiểu vì chỉ vẻn vẹn 20 buổi trong lớp Accent không thể bao quát hết được mọi vấn đề trong khóa học. Chính bởi vậy chương trình nâng cao lớp Phonics sẽ giúp con hoàn thiện được điều hạn chế trên. 

Ở lớp Phonics vẫn có chương trình lồng tiếng hấp dẫn nhưng là lồng tiếng nâng cao ở một cấp độ mới, con không còn phụ đề chữ viết để nhìn nữa. Điều này có nghĩa là con hoàn toàn phải nghe “bằng tai” khiến cho khả năng nghe tiếng Anh của con phát triển toàn diện.


Ngoài ra một điều quan trọng trong chương trình là con sẽ được nạp từ vựng sống qua hình ảnh sinh động, có nghĩa là khi con nghe nói con sẽ không phụ thuộc vào việc nhìn chữ viết như lớp Accent nữa. Và quan trọng hơn là con sẽ biết áp dụng những từ vựng đó vào thực tế nghe nói như thế nào khi nắm được phương pháp màu nhiệm này. 

Một yếu điểm nữa là nhiều bạn hay đọc sai từ vựng và viết sai chính tả. Thậm chí một số bạn phụ thuộc vào tra từ điển quákhông có từ điển là không biết đọc từ. Khóa học sẽ giúp con giải quyết thêm vấn đề này! Khi con bắt gặp các từ như height và weight, con sẽ biết height đọc là /haɪt/  weight đọc là /weɪt/ mà ko cần tra từ điển. Điều đó chẳng phải thật tuyệt vời sao! Lớp sẽ giúp con không bị viết sai chính tảkhông đọc sai từ vựng và ko cần tra từ điển nữa!


Tóm lại, lớp là chương trình nâng cao sau lớp Accent để đẩy khả năng nghe nói lồng tiếng của con lên một trình độ mới. Chương trình được thiết kế giúp con tiết kiệm nhiều năm tháng học tiếng Anh và nuôi dưỡng tình yêu ngôn ngữ của con qua từng buổi học! Bạn hãy liên hệ trực tiếp với Thầy Thắng qua số 0968336879 để được biết thêm chi tiết về chương trình đầy giá trị này nhé!

 


Thầy Thắng Accent

 

 

 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Các khóa học khác

ACCENT - Sound like a native speaker

Lớp Accent được xây dựng dựa trên tinh thần là nền móng của nền tảng ngôn ngữ của bạn. Đây là những phần cơ bản đầu tiên cho ngôi nhà ngôn ngữ của các bạn, và ngôi nhà có được vững chắc bền lâu không thì tất cả phụ thuộc vào cái móng này. Cái móng ở đây tôi nói là hình ảnh ẩn dụ của pronunciation (phát âm) và sau này là accent (giọng), các bạn chưa được học cái này thì như nhà bạn móng chưa chắc.

Chi tiết

FLUENCY - Speak like a native speaker

Trong lớp này mình sẽ giúp đỡ các bạn đã nói được tiếng Anh rồi nhưng chưa “speak at length” ( kỹ năng nói dài) chưa phát triển được ý nói và chỉ nói được chung chung chứ chưa “speak in detail” ( kỹ năng nói chi tiết). Đây cũng chính là điểm yếu của nhiều người Việt trong IELTS Speaking Part 2 khi mà các bạn ấp úng, không biết nói gì tiếp, không biết dùng từ gì cho đúng và không thể nói liên tục trong 2 phút của kỳ thi.

Chi tiết

ONLINE - Learn anytime anywhere

Làm thế nào để nghe nói tiếng Anh chuẩn- chỉ trong 2 ngày mỗi tuần? Lớp Accent online của mình sẽ khai giảng vào tháng này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Các bạn có thể điền form phía dưới hoặc inbox vào page để đăng ký giữ chỗ ngay từ bây giờ.

Chi tiết

PROFICIENCY - Think like a native speaker

Trong lớp này mình sẽ giúp đỡ các bạn đã nói được tiếng Anh rồi nhưng chưa “speak at length” ( kỹ năng nói dài) chưa phát triển được ý nói và chỉ nói được chung chung chứ chưa “speak in detail” ( kỹ năng nói chi tiết). Đây cũng chính là điểm yếu của nhiều người Việt trong IELTS Speaking Part 2 khi mà các bạn ấp úng, không biết nói gì tiếp, không biết dùng từ gì cho đúng và không thể nói liên tục trong 2 phút của kỳ thi. Nhằm giúp các bạn khắc phục các điểm yếu phía trên. Hay nói cách khác nếu bạn không trình bày được một vấn đề tiếng Anh bất kỳ trong vài phút liên tục hoặc bạn chưa nói được chi tiết sự vật, sự việc, con người... bằng tiếng Anh thì đây là khóa học bạn phải đăng ký ngay để nâng cao trình độ và tư duy khi sử dụng tiếng Anh dù là trong kỳ thi IELTS, tiếng Anh trong công việc, hay tiếng Anh hằng ngày.

Chi tiết
Thông tin khóa học
  • Khai giảng: liên hệ
  • Ca học: liên hệ
  • Giờ học: online
  • Ngày học: liên hệ
  • Thời lượng: online
  • Địa điểm: online
  • Học phí: Liên hệ
THÔNG TIN TÀI KHOẢN:
- Tài khoản ngân hàng Vietcombank: 0491000410951
- Chủ tài khoản: Nguyễn Quốc Thắng
- Chi nhánh: Thăng Long
- Nội dung ck: Tên bạn - tên khóa học - số người đăng ký - số điện thoại
Đăng ký ngay

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đăng ký học miễn phí

HOTLINE

0968 336 879

go top
 
Close