Kinh nghiệm giảng viên

Mục đích của Ad là dạy cho một người chưa biết j về tiếng, "câm điếc", mù chữ có thể sử dụng được tiếng anh trong THỜI GIAN NGẮN NHẤT ( tầm 5 tháng liên tục), CHUẨN NHẤT có thể, bỏ kiểu giọng VIỆT-inglish, tư duy theo kiểu người Anh, học một cách VUI VẺ nhất thông qua các bài hát, TV shows, sit-com (hài tình huống)...nên sẽ ko bao giờ nhàm chán, các mem sẽ sớm "yêu" ngôn ngữ này như Ad thôi lúc đó chẳng cần ai nhắc thì các mem cũng TỰ MUỐN học rồi, đó là điều Ad đã làm được trong các KHÓA HỌC của mình. Ở đây Ad ko chỉ dạy mọi người /'inglish/ mà cái quan trọng là Ad dạy mọi người CÁCH HỌC /'inglish/ nữa.
 
Một người thầy tốt không những chỉ là người có khả năng SƯ PHẠM mà còn phải có kỹ năng TRUYỀN CẢM HỨNG nữa vì sau này các bạn sẽ biết KHÔNG có thầy cô nào theo mình cả đời, lúc đó người thầy chính là BẢN THÂN các bạn.
 
Một điều nữa, thời đại này là thời của Công nghệ rồi, có rất nhiều phần mềm hay các MEM có thể tự học và tự kiểm tra nếu biết cách, đừng có phí thời gian vào việc đọc báo lá cải nữa, hãy dùng các công nghệ này mà học. Mọi người Sẽ đi con đường tắt ngắn hơn Ad ngày xưa rất nhiều vì mọi thứ bây giờ đã sẵn chỉ cần các MEM đầu tư thôi. Ad kết hợp công nghệ vào việc giảng dạy giúp các bạn học như CHƠI GAME mà THÍCH lúc nào không hay. Các MEM học được đường lối cơ bản rồi thì sau này các MEM có thể tự Ở NHÀ mà học khỏi tốn tiền cho các TRUNG TÂM nữa, nếu thấy thiếu phần nào thì có thể đi học bổ sung phần đấy thôi. KHI BẠN SẴN SÀNG THÌ NGƯỜI THẦY SẼ XUẤT HIỆN. Ad sẽ cung cấp cho các mem cái CẦN để các mem có thể tự CÂU lấy mà sống...
 
*** Sứ mệnh của Ad là giúp người Việt mình NÓI tiếng anh ko những CHUẨN HƠN HAY HƠN mà còn TÂY HƠN
 
Quan điểm của Ad đã không học thì thôi, đã học thì học luôn cái giọng HAY của người nước ngoài ấy. Còn khái niệm thế nào là HAY thì như trong Tiếng Việt thôi, mỗi người có một chất giọng nhưng những người trên TV, diễn viên, ca sỹ, phát thanh viên đài được YÊU CẦU là phải có giọng HAY và CHUẨN.

Tại sao chọn chúng tôi

Thế kỷ 21 chứng kiến sự toàn cầu hoá và phát triển vượt bậc của công nghệ, đòi hỏi các bạn trẻ khả năng thích ứng để hội nhập và thành công. Tại Accent, chúng tôi giúp học viên không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp trong thế giới hiện đại ngày nay gồm: Communication - Kỹ năng giao tiếp, Collaboration - Kỹ năng hợp tác, Creativity - Khả năng sáng tạo, Critical thinking - Tư duy phản biện, Digital literacy - Kiến thức công nghệ, Self-reflection - Khả năng tự hoàn thiện bản thân.

Cam kết đào tạo

Cam kết đào tạo

Cam kết: Nếu bạn đi học đủ và làm bài tập về nhà đủ mà ko tiến bộ tôi sẽ hoàn lại 100% học phí và bồi thường thêm cho bạn 1 số tiền = tiền học phí nữa vì đã làm mất thời gian của bạn!

Chi phí học tập - giảng dạy

Chi phí học tập - giảng dạy

KHI BẠN SẴN SÀNG THÌ NGƯỜI THẦY SẼ XUẤT HIỆN. Ad sẽ cung cấp cho các mem cái CẦN để các mem có thể tự CÂU lấy mà sống...

Kinh nghiệm giảng viên

Kinh nghiệm giảng viên

Một người thầy tốt không những chỉ là người có khả năng SƯ PHẠM mà còn phải có kỹ năng TRUYỀN CẢM HỨNG nữa vì sau này các bạn sẽ biết KHÔNG có thầy cô nào theo mình cả đời, lúc đó người thầy chính là BẢN THÂN các bạn.

Chế độ ưu đãi học viên

Chế độ ưu đãi học viên

Học viên của tôi đã, đang và sẽ được hưởng những chính sách chế độ ưu đãi tốt nhất mà không có ở bất cứ nơi nào khác. Cụ thể đó là những chế độ sau:

Đội ngũ giảng viên

"Hạnh phúc của một người thầy là thấy học sinh mình tiến bộ" - Thầy Thắng Accent

Thầy Thắng Accent

Kết nối với mình qua:

Từ hồi thành lập Accent, nhiều bạn inbox hỏi mình đang dạy ở trung tâm nào? Việc dạy tiếng là dạy theo đam mê thôi nên mình mở lớp dạy theo cách riêng không theo bất cứ một Trung Tâm nào cả. Phương pháp mình dạy cũng chẳng có ở đâu có vì do mình dành nhiều năm nghiên cứu, tìm tòi, phát triển lên từ những tài liệu uy tín của nước ngoài, và khai phá ra con đường học Ngoại ngữ của bản thân. Vậy hôm nay nhân tiện đây, mình cũng chia sẻ cho các bạn biết đôi nét về mình nhé.Xem thêm

Phương pháp giảng dạy

Accent nơi đào tạo ngữ âm tiếng Anh, chuẩn hóa phát âm, giọng nói tiếng Anh chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Tư duy phản biện

Xây dựng tư duy phản biện để bắt kịp với phương pháp đào tạo của các nước phát triển

Sinh động qua phim và nhạc

Tạo sự hào hứng trong học tập bằng việc áp dụng nhạc và phim tiếng Anh trong lớp

Phương pháp ghi nhớ nhanh

Bạn sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí để đạt hiệu quả cao khi biết cách tận dụng cách ghi nhớ nhanh và nhớ lâu trong khi học tiếng Anh

tư vấn và học thử miễn phí

Đăng ký ngay
HOTLINE

0968 336 879

go top
 
Close