Cảm nhận học viên

Thu Trang

Accent T3-2018

Mình tiếc là mình ko biết được lớp thầy sớm hơn. Với mình không bao giờ là quá muộn cho một sự khởi đầu. Mình tin rằng đối mặt với những thứ ko phải là thế mạnh của mình là cách để rèn luyện bản thân. Nếu bạn nào muốn tìm một nơi để bắt đầu học Tiếng Anh thì mình nghĩ đây là nơi phù hợp nhất!

Xem tiếp
Thảo Nguyên

Accent T6-2018

Những bài học của thầy rất bổ ích cho những ai muốn nói tiếng anh chuẩn mà không biết bắt đầu từ đâu :)

Xem tiếp
Nguyễn Đức Đoan

Accent T6-2018

I strongly recommend you to join an ACCENT course here if you wanna improve both speaking and listening skills. You will learn and practice American accent and/or British accent in a simple and effective way.

Xem tiếp
Nguyễn Bình Dương

Accent & Fluency

Nhờ hai lớp học của thầy mà giờ em mới thấy tiếng Anh hay như thế nào và có hứng thú với nó (chắc trước ghét tiếng Anh vì chả hiểu gì). Qua hai khóa Accent và Fluency, thứ em nhận được không chỉ là kiến thức để mình biết đâu là đúng, là sai mà còn cả là tư duy và phương pháp để tiếp tục theo đuổi tiếng Anh một cách nghiêm túc. Cảm ơn thầy nhiều. Thầy có lớp mới, em lại đến học!

Xem tiếp
Phương Thảo

Accent T10

Biết đến thầy thật tình cờ, và lựa chọn học lớp Accent của thầy là một điều tuyệt vời mà em đã làm trong năm 2017. Ban đầu đơn giản là đang rảnh nên tìm một lớp học để mình thêm bận rộn, nhưng sau 20 buổi học thì những gì em nhận được đã vượt mức mong đợi. Một lớp học đặc biệt vì giấy và bút là 2 thứ không tồn tại. Chưa hết mỗi buổi học đều luôn tràn ngập tiếng cười và cùng với đó là vô vàn kiến thức cực kỳ bổ ích mà thầy gửi gắm. Đây chính xác là điểm đến cần thiết cho tất cả những ai muốn hiểu tiếng Anh chuẩn là gì. Thật sự rất cảm ơn thầy vì đã mở ra lớp học tuyệt vời này ạ 🙂

Xem tiếp
Mộc Miên

Accent T12

Cả thế giới tiếng anh thu bé lại chỉ vừa bằng lớp Accent của Thầy. Mặc dù em hơi tiếc vì không biết thầy sớm hơn nhưng trong quãng thời gian ngăn ngủi được học thầy em đã cố gắng không nghỉ một buổi học nào vì mỗi ngày đến lớp đều có những niềm vui bất ngờ. Em muốn nói "Em cảm ơn Thầy rất nhiều"!!

Xem tiếp
Thiện Ý

Accent

Em chào thầy và các anh chị, các bạn thân mến, Em là Thiện Ý, hiện em đang là sinh viên năm 3 ngành Sư Phạm Anh, trường ĐH Ngoại Ngữ, học viên miền Nam của thầy Thắng. Tự nhiên gió Đông thổi về làm em nhớ Hà Nội quá, nhớ lớp Accent, nhớ thầy, nhớ các anh chị và nhớ những bài giảng cực hay và siêu hài hước của BÈO DẠT MÂY TRÔI phiên bản thầy Thắng Accent(hihi em đang hồi tưởng xong rồi cười một mình đây thầy ơi).

Xem tiếp
Nguyễn Khánh Chi

Fluency

Điều làm em bất ngờ nhất lúc bắt đầu học thầy là “Ở đâu ra thầy giáo chăm nhắc học sinh làm bài tập thế!”. Đang ngồi lướt Facebook nghịch linh tinh mà “bị thầy nhắc” là lại cặm cụi luyện nói, nói đến mượt mới dám nộp bài. Điều hay ho ở lớp là có thể quên hết sách bút ở nhà vì đến lớp chỉ dành cho nói thôi và bài giảng thì luôn gắn đến những vấn đề trong cuộc sống. Kết thúc khóa Fluency, không chỉ tự tin hơn trong Speaking mà em tập suy nghĩ sâu hơn, logic hơn tới các vấn đề xung quanh. Cảm ơn thầy vì một khóa học rất bổ ích ạ!

Xem tiếp
Vân Anh

Lớp Fluency T9

Đây là khóa thứ 2 mình học tại đây sau khóa Accent. Đúng với tên của khóa học, sau khi kết thúc mình nói trôi chảy và mượt hơn hẳn, idea và từ vựng cũng không biết chui ở góc nào trong não ra nhưng nó bật ra khá nhanh, điều đó làm mình nói không bị vấp và có cả logic trong khi nói. Hơn nữa thầy cũng nhắc mình chú ý cách dùng ngữ pháp và sửa cho mình trong quá trình nói, cách học đó đã cải thiện và giúp kĩ năng nói của mình lên một level tươi sáng hơn nhiều. Mình rất cảm ơn thầy Thắng và mình hứa sau nãy nếu mình có được điểm cao khi thi chứng chỉ gì đó thì mình sẽ quay về đội ơn thầy lần nữa ^^

Xem tiếp
Phan Chung

Accent T6-2018

Rất cảm ơn thầy đã dạy cho em những kiến thức bổ ích, hỗ trợ cho công việc tại Ngân Hàng của em. Đi làm rồi mới thấy sự cần thiết của tiếng Anh như thế nào và thật vui vì tìm được người đem lại cảm hứng động lực cho mình.

Xem tiếp
HOTLINE

0968 336 879

go top
 
Close