Collins Reading for IELTS Book


Cuốn sách này gồm 12 bài học, mỗi bài học tập trung vào một chủ đề mà bạn thường gặp trong kỳ thi IELTS. "Reading for IELTS" sẽ giúp bạn xây dựng một ngân hàng từ vựng liên quan đến nhiều chủ đề khác. Những bạn đang muốn cải thiện trình độ reading của mình từ 5.0 lên 6.0+ thì không thể bỏ lỡ cuốn sách này!

Thầy Thắng Accent là ai? Tìm hiểu ngay tại đây
Follow Facebook của Thầy tại đây

Tải tài liệu tại đây:

 
Mật khẩu giải nén: accent.edu.vn
 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Tin tức liên quan

Reading Comprehension Success in 20 minutes a day

Cuốn sách này giúp bạn nâng cao khả năng đọc hiểu chỉ 20 phút mỗi ngày thông qua 20 bài học. Những bài học sẽ tăng dần mức độ khó và có liên quan chặt chẽ với nhau giúp bạn hình thành được lối tư duy logic trong kỹ năng đọc hiểu. "Reading Comprehension Success in 20 Minutes A Day" bao gồm bài kiểm đầu vào và đầu ra giúp bạn dễ dàng đánh giá được mức độ tiến bộ của mình sau khi học xong. Điều quan trọng nhất bạn có thể làm để cải thiện kỹ năng đọc là trở thành một người đọc chủ động. Những hướng dẫn trong cuốn sách này sẽ giúp bạn có hiểu biết đầy đủ về kỹ năng đó.

Chi tiết

Cách đọc tiếng Anh hiệu quả

Đọc là một kỹ năng bạn hoàn toàn có thể tự cải thiện mà không phải đi học bất cứ đâu. Để nâng cao kỹ năng đọc bạn cần biết 2 khái niệm skimming và scanning.

Chi tiết

4000 từ vựng thường dùng trong tiếng Anh - 4000 Essential English Words (Tập 1)

Với mục đích là có thể giao tiếp tiếng Anh hàng ngày cũng như để luyện thi các chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL,.. thì bạn cần trang bị cho mình vốn từ vựng nhất định. Khi bạn biết càng nhiều từ, bạn càng có khả năng hiểu rõ những gì mình nghe thấy hay đọc được, và hiển nhiên bạn cũng có thể diễn đạt những điều mình muốn một cách rõ ràng, mạch lạc. Tiếng Anh có hàng trăm nghìn từ và bạn không thể nhớ tất cả những từ ấy. Vấn đề ở đây là bạn nên tập trung học và ghi nhớ những từ nào. Và sau đây, Thầy xin giới thiệu tới các bạn một bộ sách từ vựng tốt nhất 4000 Essential English Words (4000 thường dùng trong tiếng Anh) của tác giả Paul Nation. 4000 Essential English Words gồm 6 tập với trình độ từ DỄ đến KHÓ. Mỗi cuốn trình bày khoảng gần 700 từ vựng. Mỗi từ vựng được tình bày trong ngữ cảnh bằng các ví dụ rất dễ hiểu. Qua đó giúp các bạn học tập một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, ứng với mỗi cuốn sẽ có một phần nghe vô cùng thú vị giúp các bạn có thể ghi nhớ các từ vựng này dễ dàng hơn.

Chi tiết
HOTLINE

0968 336 879

go top
 
Close