Tuyển dụng: Nhân viên Truyền thông - Trực page - Chốt đơn (Full/Part-time)

Thầy Thắng Accent chào đón các bạn quan tâm tới cơ hội nghề nghiệp với vị trí Nhân viên Kinh doanh tại Accent Center. Với vị trí Nhân viên Kinh doanh, bạn sẽ trở thành những chuyên gia tư vấn khách hàng chuyên nghiệp bằng việc lắng nghe nhu cầu của khách hàng, giới thiệu tới khách hàng tiềm năng đầy đủ thông tin về Khóa học mà khách hàng mong muốn và từ đó đưa ra giải pháp, hướng khách hàng đăng ký Khóa học của Trung tâm (chủ yếu qua kênh điện thoại).

1. Quyền lợi

- Vị trí Nhân viên Full time: Lương cứng khởi điểm 6triệu/1 tháng + % Hoa hồng hấp dẫn + Thưởng hiệu suất + Phụ cấp =>> Thu nhập tối thiểu 8 triệu và lên đến xx triệu/tháng:

- Vị trí Nhân viên Part-time: Lương cứng 2-3 triệu/1 tháng + % Hoa hồng hấp dẫn + Thưởng hiệu suất + Phụ cấp , thỏa thuận theo năng lực khi phỏng vấn

- Được đào tạo bài bản về Sales: tâm lý khách hàng, chốt Sale khôn ngoan, ...

- Có cơ hội phát triển bản thân, nâng cao khả năng tiếng Anh và nhiều kỹ năng khác

- Hỗ trợ chi phí gọi điện, phí gửi xe 5000đ/lần

- Có cơ hội thăng tiến lên các vị trí Team Leader, Trưởng bộ phận Kinh doanh,..

2. Điều kiện ứng tuyển

- Có đam mê với công việc Kinh doanh;

- Chấp nhận sinh viên năm 3/năm 4/ mới ra trường chưa có kinh nghiệm nhưng sẵn sàng, nghiêm túc học hỏi và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh, định hướng trở thành Chuyên viên Kinh doanh;

- Biết Tiếng Anh là 1 lợi thế, có sử dụng Tiếng Anh cơ bản quá trình tư vấn;

- Yêu cầu có laptop cá nhân,

3. Điều kiện làm việc

- Làm Full time: Sáng: 8h-12h; chiều: 13h30-17h từ thứ 2-thứ 7

- Làm Part-time: Lịch làm có thể linh động theo lịch cá nhân, tối thiểu 4 ca/tuần

4. Địa điểm làm việc

73 Hoàng Ngân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

Bước 1: Nộp hồ sơ

Bước 2: Xét duyệt hồ sơ ứng tuyển

Bước 3: Phỏng vấn và giới thiệu về Trung tâm

Bước 4: Thư mời nhận việc

HÃY THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI!

=> Gửi CV ứng tuyển tại Gmail: accentcenter.hr@gmail.com

Cú pháp: [Họ và tên] - Vị trí ứng tuyển (Part-time or Full-time)

GỬI CV ỨNG TUYỂN NGAY

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ