Chế độ ưu đãi học viên

Học viên của tôi đã, đang và sẽ được hưởng những chính sách chế độ ưu đãi tốt nhất mà không có ở bất cứ nơi nào khác. Cụ thể đó là những chế độ sau:
 
 • Chế độ dollar: bạn sẽ được thưởng tiền đô nếu trả lời được câu hỏi trên lớp hoặc vượt qua được thử thách trong phần bài tập về nhà.
   
 • Chế độ bảo lưu: Để linh hoạt về thời gian có thể bạn có việc đột xuất không thể hoàn thành khóa học (hoặc buổi học), bạn hoàn toàn có thể viết mail xin bảo lưu khóa học (hoặc buổi học) để học cùng khóa sau khi có thời gian.
   
 • Chế độ bảo hành: Nếu bạn đi học đủ và làm bài tập đầy đủ mà không tiến bộ thì tôi sẽ trả lại học phí + bồi thường cho bạn.
   
 • Chế độ bonus: bạn sẽ được học riêng 1-1 với thầy giáo từ 1 đến 3 buổi bonus tùy theo từng khóa đây là  cơ hội để bạn được giáo viên sát sao hơn trong quá trình học tập.
   
 • Chế độ đồng hành: từ lớp Câm bạn sẽ được “ghép đôi” và có bạn đồng hành trong suốt quá trình học tập.
   
 • Câu lạc bộ tiếng Anh: Bạn có cơ hội tham gia đội nhóm speaking English của ACCENT
   
 • Câu lạc bộ tiếng Việt: Bạn có cơ hội “gõ đầu” người da trắng khi tham gia giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại ACCENT
   
 • Chế độ học viên cũ: Bạn hoàn toàn có thể tham gia vào nhóm học viên cũ để tôi hoặc các bạn trợ giảng tư vấn giúp đỡ khi có bất cứ khó khăn nào trong việc học tiếng Anh.
   
Với những chế độ ưu đãi đặc biệt như trên chỉ dành cho học viên tại ACCENT bạn hãy đăng ký ngay để được chăm sóc tận tâm nhé! 

Tại sao chọn chúng tôi

Thế kỷ 21 chứng kiến sự toàn cầu hoá và phát triển vượt bậc của công nghệ, đòi hỏi các bạn trẻ khả năng thích ứng để hội nhập và thành công. Tại Accent, chúng tôi giúp học viên không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp trong thế giới hiện đại ngày nay gồm: Communication - Kỹ năng giao tiếp, Collaboration - Kỹ năng hợp tác, Creativity - Khả năng sáng tạo, Critical thinking - Tư duy phản biện, Digital literacy - Kiến thức công nghệ, Self-reflection - Khả năng tự hoàn thiện bản thân.

Cam kết đào tạo

Cam kết đào tạo

Cam kết: Nếu bạn đi học đủ và làm bài tập về nhà đủ mà ko tiến bộ tôi sẽ hoàn lại 100% học phí và bồi thường thêm cho bạn 1 số tiền = tiền học phí nữa vì đã làm mất thời gian của bạn!

Chi phí học tập - giảng dạy

Chi phí học tập - giảng dạy

KHI BẠN SẴN SÀNG THÌ NGƯỜI THẦY SẼ XUẤT HIỆN. Ad sẽ cung cấp cho các mem cái CẦN để các mem có thể tự CÂU lấy mà sống...

Kinh nghiệm giảng viên

Kinh nghiệm giảng viên

Một người thầy tốt không những chỉ là người có khả năng SƯ PHẠM mà còn phải có kỹ năng TRUYỀN CẢM HỨNG nữa vì sau này các bạn sẽ biết KHÔNG có thầy cô nào theo mình cả đời, lúc đó người thầy chính là BẢN THÂN các bạn.

Chế độ ưu đãi học viên

Chế độ ưu đãi học viên

Học viên của tôi đã, đang và sẽ được hưởng những chính sách chế độ ưu đãi tốt nhất mà không có ở bất cứ nơi nào khác. Cụ thể đó là những chế độ sau:

Đội ngũ giảng viên

"Hạnh phúc của một người thầy là thấy học sinh mình tiến bộ" - Thầy Thắng Accent

Thầy Thắng Accent

Kết nối với mình qua:

Từ hồi thành lập Accent, nhiều bạn inbox hỏi mình đang dạy ở trung tâm nào? Việc dạy tiếng là dạy theo đam mê thôi nên mình mở lớp dạy theo cách riêng không theo bất cứ một Trung Tâm nào cả. Phương pháp mình dạy cũng chẳng có ở đâu có vì do mình dành nhiều năm nghiên cứu, tìm tòi, phát triển lên từ những tài liệu uy tín của nước ngoài, và khai phá ra con đường học Ngoại ngữ của bản thân. Vậy hôm nay nhân tiện đây, mình cũng chia sẻ cho các bạn biết đôi nét về mình nhé.Xem thêm

Phương pháp giảng dạy

Accent nơi đào tạo ngữ âm tiếng Anh, chuẩn hóa phát âm, giọng nói tiếng Anh chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Tư duy phản biện

Xây dựng tư duy phản biện để bắt kịp với phương pháp đào tạo của các nước phát triển

Sinh động qua phim và nhạc

Tạo sự hào hứng trong học tập bằng việc áp dụng nhạc và phim tiếng Anh trong lớp

Phương pháp ghi nhớ nhanh

Bạn sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí để đạt hiệu quả cao khi biết cách tận dụng cách ghi nhớ nhanh và nhớ lâu trong khi học tiếng Anh

tư vấn và học thử miễn phí

Đăng ký ngay
HOTLINE

0968 336 879

go top
 
Close