KIDDY - Learn like a native speaker

Sau thời gian dài giảng dạy lớp "người lớn" rất nhiều học sinh đã khẩn thiết yêu cầu thầy mở lớp để dạy cho...con họ. Thực ra bố mẹ luôn là những người thương yêu và muốn dành cho con cái mình những điều tốt đẹp nhất. Để tìm được một lớp học, khóa học, thầy cô giáo chất lượng và có tâm trong cuộc sống cơm áo gạo tiền này thực là rất khó nên họ không muốn con cái họ học sai và mất công sức và thời gian đi tìm nữa. Quả thực vậy dạy cho người lớn chính là bản "vá lỗi" sửa lại những nhận thức sai, thói quen sai trong quá trình học sai từ trước.Trên tinh thần "phòng bệnh hơn chữa bệnh" lớp Mầm ra đời để dạy đúng ngay từ đầu cho những mầm non tương lai của đất nước tránh trường hợp bước vào "vết xe đổ" học sai của bố mẹ.
 
Có một sai lầm thường gặp là khi bố mẹ chọn trung tâm hay lớp học tiếng Anh cho con là tin tưởng vào những nơi có người nước ngoài. Thứ nhất khái niệm người bản xứ nói tiếng Anh hay bị đánh đồng với khái niệm người nước ngoài mà bố mẹ cứ thấy “mắt xanh mũi lõ” đã nghĩ là Tây xịn đến từ các nước nói tiếng Anh như Mỹ, Anh, Úc rồi mà không để ý rằng các bạn đến từ các nước không nói tiếng Anh như Pháp, Ý, Ba lan... cũng trông hao hao như vậy. Vì vậy việc phân biệt là Tây xịn hay “Tây Ba Nha” là một việc bố mẹ đáng lưu tâm.  Thứ hai dù có là người Tây xịn nhưng cũng khó có thể chỉnh sửa cho người Việt những lỗi phát âm cơ bản nhất vì họ không là người trong cuộc trải nghiệm những lỗi đó. Chính vì vậy rất nhiều bố mẹ từng gửi con vào những chỗ trung tâm nổi tiếng giá học phí tính theo đô rồi vẫn phải nhờ thầy chữa lỗi sửa sai. Việc chọn người Việt nhưng nói như người bản ngữ sẽ rất thuận lợi cho các bé sau này. 
 
 Khác với lớp người lớn dùng tư duy logic rất nhiều thì lớp Mầm thầy đã nghiên cứu ra một phương pháp khoa học dành cho những cô bé cậu bé tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên và bản năng nhất. Nếu như với lớp người lớn có lượng bài tập nhiều vì không còn nhiều thời gian cho họ thì lớp Mầm lượng bài tập sẽ rất ít. 
 
Giáo trình được sử dụng trong lớp là giáo trình chuẩn của nước ngoài đã dày công biên soạn và được thầy chọn lọc cũng như điều chỉnh cho phù hợp với người Việt học. Một trong những phương pháp được đưa vào lớp Mầm là học tiếng anh qua các bài hát thiếu nhi. Cả lớp sẽ luôn vui vẻ ca hát với nhau và xây dựng trạng thái học tốt nhất trong lớp. Một điều nữa không thể không kể đến trong lớp Mầm đó là phim hoạt hình và truyện cổ tích bằng tiếng anh. Với những câu truyện cổ thể giới như truyện cổ Grim, truyện cổ Adexen chứa đầy những bài học đạo đức và câu chuyện nhân văn sâu sắc. Các bé sẽ học được rất nhiều không chỉ tiếng Anh mà còn là cách ứng xử với ông bà, bố mẹ hay người lớn tuổi. Lớn lên cùng những câu chuyện cổ tích giúp các bé sẽ trở thành người "vừa có tài vừa có đức" trong tương lai. Ngoài ra các bé còn được tiếp cận với tiếng anh  thông qua khám phá trải nghiệm ở các môn học khoa học, nấu bếp, kể chuyện, hát múa, kịch, mỹ thuật sáng tạo, đóng vai nữa.
 
Với kiến thức và cách tổ chức lớp học bài bản như vậy, thầy đã, đang và sẽ ươm rất nhiều mầm non hôm nay trở thành những nhân tài tiếng Anh của đất nước mai sau. 
Chúc các con học tiếng Anh thật tốt nhé.
- Thầy Thắng Accent -


Thầy Thắng Accent là ai? Tìm hiểu ngay tại đây
Follow Facebook của Thầy tại đây 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Các khóa học khác

ACCENT - Sound like a native speaker

Lớp Accent được xây dựng dựa trên tinh thần là nền móng của nền tảng ngôn ngữ của bạn. Đây là những phần cơ bản đầu tiên cho ngôi nhà ngôn ngữ của các bạn, và ngôi nhà có được vững chắc bền lâu không thì tất cả phụ thuộc vào cái móng này. Cái móng ở đây tôi nói là hình ảnh ẩn dụ của pronunciation (phát âm) và sau này là accent (giọng), các bạn chưa được học cái này thì như nhà bạn móng chưa chắc.

Chi tiết

PHONICS - Spell like a native speaker

Nếu bạn đã học ngôn ngữ Anh ở một nơi nào đó hoặc theo một phương pháp đã lâu mà không thấy tiến bộ hãy đặt ra câu hỏi là liệu cách học ngôn ngữ của mình có đúng không? Thật vậy bạn không thể có được kết quả mới nếu vẫn làm theo phương pháp cũ được. “Vậy bây giờ bạn phải làm sao?” có phải bạn đang tự hỏi. Hãy mạnh dạn thay đổi tư duy cũ để thử một phương pháp tiếp cận ngôn ngữ mới. Hãy follow ai đó có kinh nghiệm, uy tín và bạn tin tưởng rằng họ sẽ giúp được bạn. Nếu có điều kiện hãy tham gia thử lớp học của Thầy Thắng Accent.

Chi tiết

PRONUNCIATION- Sound like a local

Cuối cùng bạn cũng tìm được bí kíp để phát âm tiếng Anh thật dễ dàng! Bạn có thể vận dụng phương pháp mới này hết sức dễ dàng và nó sẽ khiến bạn phát cuồng. Tưởng tượng bạn đang lạc vào xử sở thần tiên mà ở đó mọi người đều sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Bạn thích thú nghe nói tiếng Anh trực tiếp với các nhân vật trong xứ sở này mà không cần sách vở giấy bút. Từng chút từng chút một tiếng Anh của bạn tiến bộ từng ngày. Bất cứ khi nào bạn cần là có thể tự tin bắn tiếng Anh thoải mái mà không phải ngại ngùng. Hẳn là bạn không cần phải chờ đợi số phận sắp đặt cho bạn tìm thấy một xứ sở tiếng Anh như thế- vì điều tốt nhất đang thực sự chờ đợi bạn hãy đọc tiếp nhé. Bạn có biết là để giao tiếp được tiếng Anh thì điều đầu tiên bạn cần học chính là ngữ âm. Bí mật ở đây là nếu bạn đang yếu speaking và listening dù để giao tiếp trong môi trường làm việc hay là trong các kỳ thi lấy chứng chỉ như IELTS, TOEIC thì điều bạn cần làm ngày không phải là cố nói thật nhiều, nghe thật nhiều mà là

Chi tiết

FLUENCY - Speak like a native speaker

Trong lớp này mình sẽ giúp đỡ các bạn đã nói được tiếng Anh rồi nhưng chưa “speak at length” ( kỹ năng nói dài) chưa phát triển được ý nói và chỉ nói được chung chung chứ chưa “speak in detail” ( kỹ năng nói chi tiết). Đây cũng chính là điểm yếu của nhiều người Việt trong IELTS Speaking Part 2 khi mà các bạn ấp úng, không biết nói gì tiếp, không biết dùng từ gì cho đúng và không thể nói liên tục trong 2 phút của kỳ thi.

Chi tiết

ONLINE - Learn anytime anywhere

Làm thế nào để nghe nói tiếng Anh chuẩn- chỉ trong 2 ngày mỗi tuần? Lớp Accent online của mình sẽ khai giảng vào tháng này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Các bạn có thể điền form phía dưới hoặc inbox vào page để đăng ký giữ chỗ ngay từ bây giờ.

Chi tiết

PROFICIENCY - Think like a native speaker

Trong lớp này mình sẽ giúp đỡ các bạn đã nói được tiếng Anh rồi nhưng chưa “speak at length” ( kỹ năng nói dài) chưa phát triển được ý nói và chỉ nói được chung chung chứ chưa “speak in detail” ( kỹ năng nói chi tiết). Đây cũng chính là điểm yếu của nhiều người Việt trong IELTS Speaking Part 2 khi mà các bạn ấp úng, không biết nói gì tiếp, không biết dùng từ gì cho đúng và không thể nói liên tục trong 2 phút của kỳ thi. Nhằm giúp các bạn khắc phục các điểm yếu phía trên. Hay nói cách khác nếu bạn không trình bày được một vấn đề tiếng Anh bất kỳ trong vài phút liên tục hoặc bạn chưa nói được chi tiết sự vật, sự việc, con người... bằng tiếng Anh thì đây là khóa học bạn phải đăng ký ngay để nâng cao trình độ và tư duy khi sử dụng tiếng Anh dù là trong kỳ thi IELTS, tiếng Anh trong công việc, hay tiếng Anh hằng ngày.

Chi tiết
Thông tin khóa học
  • Khai giảng: CN hàng tuần
  • Ca học: Sáng
  • Giờ học: 9h30
  • Ngày học: CN hàng tuần
  • Thời lượng: 30 buổi
  • Địa điểm: 23 Vũ Ngọc Phan
  • Học phí: 6.000.000 đ
  • PHÍ ƯU ĐÃI : 4.500.000 đ

    Phí ưu đãi chỉ còn :
THÔNG TIN TÀI KHOẢN:
- Tài khoản ngân hàng Vietcombank: 0491000410951
- Chủ tài khoản: Nguyễn Quốc Thắng
- Chi nhánh: Thăng Long
- Nội dung ck: Tên bạn - tên khóa học - số người đăng ký - số điện thoại
Đăng ký ngay

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đăng ký học miễn phí

HOTLINE

0968 336 879

go top
 
Close