PRONUNCIATION- Sound like a local

Cuối cùng bạn cũng tìm được khóa học giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả nhanh gọn!
Bạn có biết là để giao tiếp được tiếng Anh thì điều đầu tiên bạn cần học chính là Ngữ Âm. Bí mật ở đây là nếu bạn đang yếu Speaking và Listening dù để giao tiếp trong môi trường làm việc hay là trong các kỳ thi lấy chứng chỉ như IELTS, TOEIC thì điều bạn cần làm ngày không phải là cố nói thật nhiều, nghe thật nhiều mà là hãy tập trung cải thiện ngữ âm trước. Có phải bạn đang hỏi vì sao lại như vậy? Bởi vì có một sự ảnh hưởng rất lớn từ việc nghe, nói, phát âm. Nếu bạn phát âm đúng thì bạn nói người nước ngoài sẽ nghe được bạn và ngược lại, khi họ nói bạn sẽ nghe theo được mà không thấy nhanh vì bạn phát âm đúng như cách của họ. Bởi vậy phát âm chính là nền tảng của nghe nói và điều đặc biệt là nó hữu hạn.
Thật vậy tiếng Anh có khoảng 3.5 tỷ từ vựng, các từ vựng này ghép ngẫu nhiên tạo ra số lượng câu không giới hạn. Trong khi hệ thống ngữ âm tiếng Anh gói gọn trong hơn 40 âm. Khi thành thạo 40 âm này bạn có thể nói bất cứ từ nào hoặc câu nào. Nghe có vẻ dễ dàng quá đúng không? Cũng không hẳn vậy hiện nay có rất nhiều tài liệu và video hướng dẫn dạy phát âm trên mạng, nhưng nhiều quá khiến các bạn bị loạn thông tin và không biết ở đâu thế nào là chuẩn. Ở Accent thì phương pháp đã được minh chứng bởi rất nhiều clip học viên tự quay tự nói tiếng Anh qua phim, phía dưới là 1 trong các clips như vậy, các bạn tham khảo nhé.

- Lớp Pronunciation sẽ học những gì?

 • Đào sâu bảng IPA gồm hơn 40 âm tiếng Anh
 • Thay đổi nhận thức về âm thanh trong tiếng Anh
 • Chuẩn hóa stress, sentence rhythm và intonation

- Sau khóa học bạn sẽ đạt được:
 • Phát âm chuẩn bất cứ một từ hoặc câu nào trong tiếng Anh
 • Cảm âm của bạn sẽ tốt hơn và tai bạn sẽ khó tính hơn khi phát hiện ra lỗi sai.
 • Tăng band điểm IELTS, TOEIC đặc biệt là điểm Speaking và Listening
 • Dễ dàng ghi nhớ từ vựng và chuẩn spelling phục vụ Reading và Writing
   
Nếu bạn học tiếng Anh đã lâu mà không tiến bộ hãy xem lại phương pháp tiếp cận ngôn ngữ của bạn. Nhà bác học Einstein (Anh-xtanh) từng nói: “Bạn không thể duy trì mãi cách làm cũ mà lại mong chờ kết quả khác đi” - học ngữ âm chính là phương pháp mà bạn cần để giúp cho tiếng Anh của mình thăng hoa! Tất cả sẽ khiến bạn tròn mắt ngạc nhiên và thậm chí nhiều bạn đã chạy ngay vào phòng bên để khoe với bạn mình những gì vừa học được. Từng chút, từng chút một, bạn sẽ nhận thấy tiếng Anh của mình tiến bộ lên hằng ngày! Lớp Pronunciation sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc đó!

Đừng chỉ nghe những gì thầy nói. Hãy tự mình trải nghiệm để kiểm chứng. Bây giờ bạn chỉ cần điền vào form thông tin gửi yêu cầu "Học thử" và gửi cho thầy nhé.

P.S: Với một người đang khát khao tìm kiếm một phương pháp nghe nói tiếng Anh hiệu quả và đột phá, điều gì có thể ngăn cản họ trải nghiệm chứ? Hãy nghĩ lại xem, có cơ hội nào bạn đã bỏ lỡ khi không có tiếng Anh. Sao phải đợi chờ như vậy chứ? Hãy đăng ký để trải nghiệm ngay hôm nay bạn nhé.


Và lớp này mình cam kết sẽ hoàn lại học phí 100% nếu các bạn đã học theo phương pháp của mình và làm bài tập về nhà đầy đủ mà không tiến bộ nên các bạn cứ yên tâm học nhé!

Thầy Thắng Accent
 
Thầy Thắng Accent là ai? Tìm hiểu ngay tại đây
Follow Facebook của Thầy tại đây


ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Các khóa học khác

ACCENT - Sound like a native speaker

Lớp Accent được xây dựng dựa trên tinh thần là nền móng của nền tảng ngôn ngữ của bạn. Đây là những phần cơ bản đầu tiên cho ngôi nhà ngôn ngữ của các bạn, và ngôi nhà có được vững chắc bền lâu không thì tất cả phụ thuộc vào cái móng này. Cái móng ở đây tôi nói là hình ảnh ẩn dụ của pronunciation (phát âm) và sau này là accent (giọng), các bạn chưa được học cái này thì như nhà bạn móng chưa chắc.

Chi tiết

PHONICS - Spell like a native speaker

Nếu bạn đã học ngôn ngữ Anh ở một nơi nào đó hoặc theo một phương pháp đã lâu mà không thấy tiến bộ hãy đặt ra câu hỏi là liệu cách học ngôn ngữ của mình có đúng không? Thật vậy bạn không thể có được kết quả mới nếu vẫn làm theo phương pháp cũ được. “Vậy bây giờ bạn phải làm sao?” có phải bạn đang tự hỏi. Hãy mạnh dạn thay đổi tư duy cũ để thử một phương pháp tiếp cận ngôn ngữ mới. Hãy follow ai đó có kinh nghiệm, uy tín và bạn tin tưởng rằng họ sẽ giúp được bạn. Nếu có điều kiện hãy tham gia thử lớp học của Thầy Thắng Accent.

Chi tiết

FLUENCY - Speak like a native speaker

Trong lớp này mình sẽ giúp đỡ các bạn đã nói được tiếng Anh rồi nhưng chưa “speak at length” ( kỹ năng nói dài) chưa phát triển được ý nói và chỉ nói được chung chung chứ chưa “speak in detail” ( kỹ năng nói chi tiết). Đây cũng chính là điểm yếu của nhiều người Việt trong IELTS Speaking Part 2 khi mà các bạn ấp úng, không biết nói gì tiếp, không biết dùng từ gì cho đúng và không thể nói liên tục trong 2 phút của kỳ thi.

Chi tiết

ONLINE - Learn anytime anywhere

Làm thế nào để nghe nói tiếng Anh chuẩn- chỉ trong 2 ngày mỗi tuần? Lớp Accent online của mình sẽ khai giảng vào tháng này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Các bạn có thể điền form phía dưới hoặc inbox vào page để đăng ký giữ chỗ ngay từ bây giờ.

Chi tiết

PROFICIENCY - Think like a native speaker

Trong lớp này mình sẽ giúp đỡ các bạn đã nói được tiếng Anh rồi nhưng chưa “speak at length” ( kỹ năng nói dài) chưa phát triển được ý nói và chỉ nói được chung chung chứ chưa “speak in detail” ( kỹ năng nói chi tiết). Đây cũng chính là điểm yếu của nhiều người Việt trong IELTS Speaking Part 2 khi mà các bạn ấp úng, không biết nói gì tiếp, không biết dùng từ gì cho đúng và không thể nói liên tục trong 2 phút của kỳ thi. Nhằm giúp các bạn khắc phục các điểm yếu phía trên. Hay nói cách khác nếu bạn không trình bày được một vấn đề tiếng Anh bất kỳ trong vài phút liên tục hoặc bạn chưa nói được chi tiết sự vật, sự việc, con người... bằng tiếng Anh thì đây là khóa học bạn phải đăng ký ngay để nâng cao trình độ và tư duy khi sử dụng tiếng Anh dù là trong kỳ thi IELTS, tiếng Anh trong công việc, hay tiếng Anh hằng ngày.

Chi tiết

KIDDY - Learn like a native speaker

Sau thời gian dài giảng dạy lớp "người lớn" rất nhiều học sinh đã khẩn thiết yêu cầu thầy mở lớp để dạy cho...con họ. Thực ra bố mẹ luôn là những người thương yêu và muốn dành cho con cái mình những điều tốt đẹp nhất. Để tìm được một lớp học, khóa học, thầy cô giáo chất lượng và có tâm trong cuộc sống cơm áo gạo tiền này thực là rất khó nên họ không muốn con cái họ học sai và mất công sức và thời gian đi tìm nữa. Quả thực vậy dạy cho người lớn chính là bản "vá lỗi" sửa lại những nhận thức sai, thói quen sai trong quá trình học sai từ trước.Trên tinh thần "phòng bệnh hơn chữa bệnh" lớp Mầm ra đời để dạy đúng ngay từ đầu cho những mầm non tương lai của đất nước tránh trường hợp bước vào "vết xe đổ" học sai của bố mẹ.

Chi tiết
Thông tin khóa học
 • Khai giảng: 20/07/2020
 • Ca học: Tối
 • Giờ học: 19h30-21h
 • Ngày học: Thứ 2, thứ 4, thứ 6
 • Thời lượng: 15 buổi
 • Địa điểm: 385 Trần Đại Nghĩa
 • Học phí: 4.000.000 đ
THÔNG TIN TÀI KHOẢN:
- Tài khoản ngân hàng Vietcombank: 0491000410951
- Chủ tài khoản: Nguyễn Quốc Thắng
- Chi nhánh: Thăng Long
- Nội dung ck: Tên bạn - tên khóa học - số người đăng ký - số điện thoại
Đăng ký ngay

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đăng ký học miễn phí

HOTLINE

0968 336 879

go top
 
Close